วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอนดี โคล' ดีใจเห็น 'อิบรา' ซบผีแดง

แอนดี โคล ตำนานดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความดีใจที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าชาวสวีเดน ย้ายมาร่วมทีมปิศาจแดง...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า แอนดี โคล อดีตกองหน้าทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความดีใจที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ย้ายมาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี มาร่วมทีมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ด้วยสัญญา 1 ปี และแม้ว่าจะเป็นเวลาแค่ 12 เดือน โคล ก็เชื่อมั่นว่ากองหน้ารายนี้จะเข้ามาสร้างอิมแพ็คให้กับทีมปิศาจแดงได้อย่างมหาศาลแน่นอน

"ผมเป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของเขาเลยแหละ เขาเป็นคนที่เป็นกลาง พูดตามความคิดของตัวเอง และเป็นคนในแบบอุดมคติของผม เขาเป็นนักเตะที่ทำประตูมากมาย และประสบความสำเร็จมาแล้วทุกอย่าง ผมคิดว่าเขาจะสร้างอิมแพ็คมหาศาลกับที่นี่ ด้วยการปรากฏตัวของเขาและสิ่งที่เขาเป็น ผมคิดว่าแฟนๆ จะรักเขาและชื่นชมเขา เขาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ในเกมฟุตบอล" โคล กล่าว

แอนดี โคล ตำนานดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความดีใจที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าชาวสวีเดน ย้ายมาร่วมทีมปิศาจแดง... 2 ก.ค. 2559 21:52 2 ก.ค. 2559 22:17 ไทยรัฐ