ข่าว

วิดีโอ

'เกรียนโอ้' แอบในแท็กซี่ เข้ามาซ้อมหงส์แดงวันแรก

เดอะซัน สื่อของอังกฤษ รายงานข่าว มาริโอ บาโลเตลลี ดาวไม่ค่อยยิงชาวอิตาลี หลบบรรดาสื่อมวลชนด้วยการนอนในแท็กซี่เข้ามาซ้อมปรีซีซั่นกับหงส์แดงเป็นวันแรก...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า เดอะซัน สื่อของอังกฤษ รายงานข่าวสุดฮา มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าชาวอิตาลี หลบบรรดาสื่อมวลชนด้วยการนอนในแท็กซี่เข้ามาซ้อมปรีซีซั่นกับหงส์แดงเป็นวันแรก ที่เมลวูด

เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ดูเหมือนว่าจะให้โอกาส บาโลเตลลี เป็นครั้งที่ 2 หลังจากเรียก บาโลเตลลี เข้ามารายงานตัวซ้อมปรีซีซั่นกับเพื่อนร่วมทีมเป็นวันแรกในวันนี้ ซึ่ง เดอะซัน สื่อของอังกฤษ รายงานข่าวสุดฮาว่า บาโลเตลลี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าชอบขับรถหรู กลับเดินทางมารายงานตัวซ้อมกับหงส์แดงด้วยการนอนมาในรถแท็กซี่ ฟอร์ด มอนเดโอ เพื่อหลบบรรดาสื่อที่คอยตามมาเก็บภาพบริเวณสนามซ้อม

สำหรับ บาโลเตลลี ย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ แต่ไม่สามารถโชว์ผลงานที่น่าประทับใจออกมาได้เลย ก่อนถูกปล่อยให้ เอซี มิลาน ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมา

เดอะซัน สื่อของอังกฤษ รายงานข่าว มาริโอ บาโลเตลลี ดาวไม่ค่อยยิงชาวอิตาลี หลบบรรดาสื่อมวลชนด้วยการนอนในแท็กซี่เข้ามาซ้อมปรีซีซั่นกับหงส์แดงเป็นวันแรก... 2 ก.ค. 2559 21:26 2 ก.ค. 2559 22:44 ไทยรัฐ