ข่าว

วิดีโอ

พอร์ช งดพูดกรณี กีฟ ตัดขาด เกรซ ฟุ้งรักแฮปปี้-พร้อมเรียกแฟน

พอร์ช ศรัณย์ ขอไม่พูดอะไรเยอะกรณีกีฟ อรลีฬห์ ตัดพี่ตัดน้องกับเกรซ น้องสาว หลังรู้ว่ากลับมาคบกับตน บอกเป็นเรื่องของครอบครัว สถานะกับเกรซตอนนี้ก็ถือว่าเป็นแฟนหรือเป็นคนรัก เผยช่วงนี้ป่วยภูมิแพ้ ส่วนเรื่องฟิตหุ่นก็พยายามออกกำลังกาย เพราะทางดาราวิดีโออยากให้หุ่นเฟิร์มกว่านี้ก่อนเล่นละครสายโลหิต...

มาร่วมงานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติครั้งที่ 16 โดย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน (THAIFA) และ MDRT ณ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พอนักข่าวได้เจอพระเอกหนุ่มมาดทะเล้นวิก 7 สี พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่ดูเหมือนป่วยและมีอาการจามอยู่ตลอด เลยอัพเดตว่าอาการเป็นยังไงบ้าง พร้อมทั้งถามถึงกรณีที่อดีตเพื่อนสนิท กีฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ประกาศตัดขาด เกรซ น้องสาวตัวเอง หลังรู้ว่าเกรซรีเทิร์นคบกับพอร์ชอีกครั้งด้วย

ช่วงนี้ไม่สบาย? "แพ้ฝุ่นครับ อยู่กับพรมไม่ค่อยได้ และก็อากาศช่วงนี้ด้วย ผมจะไม่ชอบหน้านี้ที่สุด หน้าฝนป่วยง่าย หน้าหนาวด้วย สรุปไม่ชอบหน้าอะไรเลย (หัวเราะ)" มีผลกระทบกับงานรึเปล่า? "มีบ้างนิดหน่อย เพราะเวลาถ่ายละครเสียงขึ้นจมูกตลอดเวลา แล้วก็จาม เป็นภูมิแพ้ มีช่วงนึงทานยาเยอะ จนหมอไม่ให้ทานแล้ว เดี๋ยวไม่ดีต่อไต เพราะช่วงนึงทานติดเป็นเดือนเลย หมอเลยต้องสั่งหยุด ตอนนี้ไม่ค่อยได้ทาน" ต้องบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหม? "ทานวิตามินซีครับ ช่วยได้เยอะ แต่เขาแนะนำให้ไปฉีดยาแก้แพ้แต่ไม่ได้ไป" ไปสกินเทสต์ไหมว่าแพ้อะไร? "ไม่ทราบครับ เป็นโรคประจำตัวมากกว่า เบื่อมาก"

เรื่องน้ำหนักเป็นไปตามเป้าหมายรึยัง? "ทำตามเป้าหมายลดไปแล้ว 10 กก.ครับ ตอนนี้มีละคร 2 เรื่อง ดีมากเลยครับ เดี๋ยวจะเปิดกล้องอีก 2 เรื่อง (หัวเราะ)" เราจะพอแค่นี้หรือจะลดอีก? "เขาบอกให้ลดอีกนิดนึงแต่ก็ไม่ค่อยลงแล้ว" ผู้ใหญ่สั่งใช่ไหม? "ก็ไม่เชิงสั่งเท่าไรครับ เขาบอกว่าโอเคแล้ว แต่ว่าเราอยากลดอีกนิดนึง แต่ไม่ค่อยลงแล้ว" ตั้งเป้าไว้สักเท่าไร? "เท่าเดิมคือน้ำหนัก 73 กก. ตอนนี้หนักประมาณ 75 กก. ก็ลดอีก 2 กก." กลัวลดแล้วจะไม่เฟิร์มไหม? "คือผมไม่ได้ลดด้วยการอดอาหาร เราออกกำลังกาย มันก็เลยค่อยๆ ลง เราก็เลยเฟิร์มร่างกายเข้าไปด้วย พอน้ำหนักลงปุ๊บเราจะกระชับกล้ามเนื้อ มันก็เหมือนเดิม" พอใจในรูปร่างตัวเองรึยัง? "อีกนิดนึงเพราะว่าพอน้ำหนักลงเหมือนผอมเพราะวิ่งอย่างเดียว ไม่ค่อยได้เล่นเวท แต่พอผอมแล้วรู้สึกร่างกายอ่อนแอมากกว่าเดิม ไม่มีแรง (หัวเราะ) เพราะเป็นคนป่วยง่ายอยู่แล้วไง"

พอเฟิร์มแล้วงานพรีเซนเตอร์จะเยอะใช่ไหม? "ผมว่าจริงๆ แล้วละครด้วย คนจะเห็นเราในจอทีวีมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวละครจะออนแอร์แล้วครับ" แฟนๆ บ่นรึยัง? "มีครับ เห็นเขาพูดๆ กันอยู่ แต่เดือนนี้ละครออนครับ คือเรื่อง "ชื่นชีวา" ครับ" และจะมีละครอีก 2 เรื่อง? "ใช่ครับ จะมีละคร "สายโลหิต" และอีกเรื่องนึงไม่บอก สายโลหิตเป็นละครพีเรียด สายโลหิตนี่แหละที่พี่หลุยส์บอกว่าให้ผอมอีกนิดนึง" ยังไม่เริ่มถ่ายใช่ไหม? "ยังครับ เหมือนเขารอหลายอย่าง นักแสดงด้วย โลเกชั่นด้วย" เล่นเรื่องนี้ต้องถอดเสื้อด้วยใช่ไหม ถึงสั่งให้เราผอมลง? "ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ ผมไปดูเวอร์ชั่นเก่าเขาก็ไม่ถอดหนิ (ยิ้ม)" แล้วถ้าเขาให้ถอดล่ะ? "จริงเหรอ โห ลำบากเลย (หัวเราะเสียงดัง) แต่ผมก็ถามพี่หลุยส์นะว่าเวอร์ชั่นนี้พิเศษอะไรหรือเปล่า พี่หลุยส์บอกว่าต้องผอมก่อน (ยิ้ม) เพราะเรื่องนี้ผมต้องเล่นตั้งแต่อายุน้อยจนถึงอายุมาก ต้องผอมมากๆ ตอนเปิดกล้อง" กังวลเรื่องโชว์ซิกซ์แพ็กรึเปล่า? "ปกติก็ไม่ค่อยโชว์อยู่แล้ว ก็เลยไม่กังวลเท่าไร ถามว่าตอนนี้มีแพ็กบ้างรึเปล่า ตอนนี้น่าจะวันนะครับ (หัวเราะ) มีนิดหน่อยแต่ไม่ถึงขนาดคนเล่นกล้ามอะไรขนาดนั้น"

ล่าสุดกีฟประกาศตัดขาดกับเกรซแล้ว? "เหรอ เอางี้ดีกว่า เรื่องนี้ผมไม่พูดดีกว่า เหนื่อย" เหมือนคาราคาซัง? "ผมไม่รู้ยังไงเพราะไม่ได้คุยกัน" เกรซเป็นคนกลางลำบากใจไหม คนนึงพี่ คนนึงแฟน? "จริงๆ สงสารน้องมากกว่า อยากให้คุยกันเนอะ มันเป็นเรื่องของครอบครัว เราไม่ยุ่งดีกว่า" เขาพูดถึงพี่สาวให้เราฟังบ้างไหม? "ไม่ค่อยครับ จริงๆ แล้วผมขี้เกียจพูดอะไรเยอะ เดี๋ยวเข้าตัว (หัวเราะ)" ให้กำลังใจเกรซไหม? "จริงๆ เราก็ให้กำลังใจ เราก็อยู่ข้างๆ เขาแหละ" ไม่พูดอะไรมากเนอะ? "ไม่พูดอะไรมากครับ" ถามที่เราลงข้อความคำคมในไอจี? "มันเป็นเรื่องการทำงานมากกว่า" มีคนเข้าใจผิดว่าเป็นดราม่า? "ผมว่าเรื่องพวกนี้มันอยู่ที่คนคิดมากกว่า ผมไม่ห้ามหรอกว่าจะคิดยังไง" เราน้อยใจเรื่องอะไร? "เรื่องงานปกติครับ บางทีเข้าใจฟีลไหมครับว่าเหมือนเราเห็นข้อความในเฟซบุ๊กที่มันโดนๆ แล้วเอามาลง" ไม่มีอะไรกวนใจใช่ไหม? "ไม่มีครับ" เคลียร์จบกันรึยัง? "ผมเคลียร์แล้วครับ จริงๆ อยากลงข้อความหลายๆ อันเลยที่มันโดนๆ" กลัวคนจะมองว่าเราดราม่าอะไรรึเปล่า? "เปล่า ผมเป็นคนชอบอ่านข้อความในเฟซบุ๊ก อ่านแล้วมันใช่ ชีวิตคนเรามันเป็นแบบนี้ แล้วก็ลงเล่นๆ ขำๆ เป็นข้อคิด"

ตอนนี้ชอบลงรูปหวานๆ แล้วแท็กไปที่เกรซ? "ก็นิดนึงครับ" คนมองว่าสวีตกันมาก? "ช่วงนี้เจอกันบ่อยขึ้นครับ" มั่นใจใช่ไหม? "ก็ปกติครับ มั่นใจอยู่แล้วครับ" เรามีช่วงโปรโมชั่นอะไรไหม? "ผมโปรโมชั่นตลอดไปครับ (หัวเราะ) ไม่มี 3 เดือนแรกครับ" เรียกแฟนได้ยัง? "ก็เหมือนอย่างนั้นละครับ ทำไมอะ คำว่าแฟนกับคนรักต่างกันตรงไหน (หัวเราะเสียงดัง)" สรุปเรียกแฟน? "ครับ" ดูแลกันยังไงช่วงนี้? "ช่วงนี้ถ่ายละครเรื่องเดียว เลยได้ดูแลกัน แต่เดี๋ยวจะถ่ายละครอีก 2 เรื่องครับ"

พอร์ช ศรัณย์ ขอไม่พูดอะไรเยอะกรณีกีฟ อรลีฬห์ ตัดพี่ตัดน้องกับเกรซ น้องสาว หลังรู้ว่ากลับมาคบกับตน บอกเป็นเรื่องของครอบครัว สถานะกับเกรซตอนนี้ก็ถือว่าเป็นแฟนหรือเป็นคนรัก เผยช่วงนี้ป่วยภูมิแพ้ ส่วนเรื่องฟิตหุ่นก็พยายามออก... 2 ก.ค. 2559 21:18 2 ก.ค. 2559 22:15 ไทยรัฐ