เมย์ ขำข่าวหมั้น เจ แจง อั้ม เลิกฟอลไอจี แอมป์ เพราะอยากตามแค่เพื่อนสนิท

ข่าว

  เมย์ ขำข่าวหมั้น เจ แจง อั้ม เลิกฟอลไอจี แอมป์ เพราะอยากตามแค่เพื่อนสนิท

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ค. 2559 22:45 น.

   เมย์ พิชญ์นาฏ ปัดหมั้นเจ ชนาธิป แฮปปี้พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายไฟเขียว ความรักแฮปปี้ ถึงไม่ค่อยเจอกันเพราะเจต้องเก็บตัวแต่โทรคุยกันทุกวัน ส่วนเรื่องอั้ม พัชราภา อันฟอลแอมป์ พิธาน เพราะอยากเห็นความเป็นไปของคนที่ติดต่อกันบ่อยๆ มากกว่า ส่วนตัวเองก็อันฟอลแอมป์เพราะแอมป์ไม่ได้อัพเดตอะไรในไอจีเลย วอนอย่าไปกดดันอั้ม เผยอั้มยังดูโอเคแฮปปี้...

   ช่วงนี้ความรักหวานชื่นจนหลายคนอิจฉาทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่กำลังปลูกต้นรักกับนักฟุตบอลหนุ่มทีมชาติ เจ ชนาธิป สรงกระสินธิ์ หรือ เมสซี่เจ ล่าสุดมีคนสังเกตเห็นว่า เมย์ลงภาพใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย จนทำให้สงสัยว่า เป็นแหวนหมั้นหรือแหวนแทนใจกันและกันหรือเปล่า ได้เจอเมย์ มาร่วมงานมอบรางวัล คุณวุฒิ ตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 16 โดย สมาคมตัวแทนประกันชีวิต และที่ปรึกษาทางการเงิน (THAIFA) และ MDRT ณ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงที่ซุป'ตาร์สาวเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อันฟอลโลว์เพื่อนๆ ในไอจีไปหลายคน และหนึ่งในนั้น คือ ไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ที่ตอนนี้อยู่ในช่วงห่างกันด้วย

   ล่าสุดมีข่าวว่ามีแหวนแทนใจกันแล้ว? "อันนี้หรือเปล่า เมย์ใส่ข้างขวานะ เป็นแหวนของเพื่อนที่เขาทำร้าน มันไม่ใช่เพชรด้วยแต่ไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร เขาอยากให้เอามาใส่เล่น พอเราใส่ข้างขวาแล้วเซลฟี่มันเลยดูเหมือนเป็นข้างซ้าย" แฟนๆ ฟินเหมือนหมั้นแล้ว? "ถ้าหมั้นจริงๆ เมย์บอกทุกคนไม่ปิดหรอก มันเป็นเรื่องที่น่าดีใจ ไม่รู้จะปิดทำไม" เมย์ได้เห็นข่าวนี้มั้ย? "เห็นค่ะ ก็ขำๆ เพราะเห็นจากน้องแฟนคลับในกรุ๊ปไลน์ของแอดมินคนรักเมย์ เขาส่งเข้ามาแล้วก็ไปแก้แฟนเพจเรียบร้อยว่าไม่มีนะ" เจว่ายังไงบ้าง? "มันเป็นเรื่องขำๆ เราก็เลยไม่ได้เล่าให้เขาฟัง เขาก็น่าจะเห็นนะ ถามว่าเขาตกใจมั้ย ไม่หรอก เมย์ว่า เราเลยจุดที่มีข่าวเยอะแยะมากมาย ตอนนี้เราชิลๆ มากกว่า"

   ตอนนี้เจปรับตัวได้หรือยังที่มีคนจับตามอง? "เขาก็น่าจะทำใจได้แล้วค่ะ ตอนนี้กลายเป็นเขาที่เป็นคนปลอบเราด้วยซ้ำ ปลอบว่าอย่าคิดมาก มันมีช่วงแรกๆ ที่เราก็จ๋อยเหมือนกัน เขาก็บอกว่าอย่าไปคิดมาก" ตอนนี้มีเวลาเจอกันมั้ย? "ไม่ได้เจอเลย เพราะตอนนี้เขาก็แข่งอยู่ ตอนนี้กำลังเตะเลย ซึ่งเขาก็เจ็บเอ็นหัวเข่าบวม เมย์ก็ห่วงเขาเพราะเขาเตะบอลตลอดเวลา และมันมีหลายลีกหลายแมตช์มากเป็นห่วงเขาเหมือนกัน เมย์เองให้กำลังใจอย่างเดียวเลยค่ะ เพราะเราไม่ได้เจอกันเลย พอเจอกันทีก็ไม่กี่ชั่วโมง คือเขาต้องเก็บตัวซ้อมและขาเขาก็ต้องรักษา ซึ่งเขาจะมีคณะแพทย์จากสโมสรของเขาดูแล จริงๆ สองนัดที่ผ่านมาเจได้พักแต่ว่าตอนนี้กำลังเตะอยู่กับราชบุรี" ให้กำลังใจก่อนแข่งมั้ย? "ก็ให้ค่ะ ไลน์ให้กำลังใจกันค่ะ" ไม่ค่อยได้เจอกันใช้วิธีไหนคุยกัน? "ไลน์อย่างเดียวเลยกับวิดีโอคอลบ้างเห็นหน้ากันบ้าง" มีแพลนจะไปเชียร์เขาพรุ่งนี้ที่พัทยามั้ย? "เมย์ไม่รู้เรื่องเลย แต่ไม่ได้เจอเพราะพรุ่งนี้เมย์ไปขอนแก่น แต่เราโทรคุยกันตลอดคงไม่ต้องบอกว่าโทรถี่ขนาดไหน"

   ล่าสุดไปกินข้าวกับครอบครัวเป็นยังไงบ้าง? "ครอบครัวเมย์นะ จริงๆ คุณพ่อคุณแม่เมย์เขาไม่ค่อยยุ่งเรื่องความรักเท่าไร จะมีตอนที่มีข่าวเยอะๆ ก็จะบอกเหมือนกันเพราะท่านเป็นข้าราชการผู้ใหญ่ ก็จะบอกว่าเราเจออะไรบ้าง เราจะไหวมั้ยกับแรงเสียดทานตรงนี้ แต่ถ้าไหวพ่อแม่ก็ไม่ว่าอะไร" ตอนนี้แรงเสียดทานมันน้อยลงมั้ย? "มันหายไปหมดแล้ว ตอนนี้มีแต่คนเชียร์ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเรา" เจเคยไปฝากเนื้อฝากตัวกับคุณพ่อคุณแม่เรามั้ย? "เขาจะชอบหลานเมย์มาก เขาชอบเด็กแต่เจไม่เคยเจอครอบครัวเมย์นะ แค่โทรคุยกันเฉยๆ" รักครั้งนี้เมย์ดูจริงจังมากเลย? "เมย์ก็ไม่ได้เล่นๆ นะ ทุกครั้งไม่มีใครอยากอกหักหรอก เมย์เต็มที่ทุกครั้ง เพียงแต่ครั้งนี้คนจับตามองเยอะเท่านั้นเอง ให้เป็นตามธรรมชาติดีกว่า อย่ากดดันเมย์มาก เมย์เหนื่อย" พ่อเจบอกว่าลูกรักใครพ่อก็รักด้วย? "เห็นแล้ว พ่อแม่เขาก็น่ารักพ่อแม่เราก็น่ารัก ฉะนั้นเราก็ต้องผ่านไปให้ได้" เรียกว่าตอนนี้ครอบครัวสองฝ่ายไฟเขียวได้หรือยัง? "ก็โอเค ก็ดีใจไม่มีใครห้าม" ตอนนี้ไม่กล้าลงรูปกอดใครลงไอจีแล้วเพราะมีแฟนแล้ว? "เดี๋ยวจะไปดูวอลเลย์บอลก็คงไม่กล้าหอมใครแล้ว"

   ล่าสุดเห็นอั้ม พัชราภา อันฟอลโลว์ไอจีคนไปเยอะ? "พี่อั้มเคยบ่นกับเมย์ตั้งนานแล้ว บางทีเมย์ลงอะไรไปเขาตกข่าว อย่างข่าวเมย์กับเจเขามัวแต่เล่นเกมอยู่หรือบางทีอาจจะทำงานอยู่เลยไม่เห็นเลยโทรมาหาว่าทำไมฉันรู้ช้ากว่าคนอื่น คือไอจีเขาฟอลโลว์คนเยอะแล้วมันข้ามเพื่อนสนิทเขา เขาก็เลยเสียใจที่ไม่ได้รู้พร้อมคนอื่น เขาก็เลยปรึกษาเมย์ว่าถ้าเขาจะอันฟอลโลว์คนที่รักกันแต่บางทีเราอยากเห็นคนที่สนิทมากๆ เขาทำอะไรอยู่ ถ้าอันไปแล้วเขาจะน้อยใจมั้ย เคยคุยกับเมย์เรื่องนี้มานานแล้ว เมย์เองก็เป็นเหมือนกัน บางทีเราเคยอันฟอลโลว์บางคนที่เราก็รักเขาแต่มันก็ห่างกับเพื่อนเราเยอะ พออันไปปุ๊บเขาก็โทรมาถามว่าโกรธอะไรเขา ก็อยากจะบอกว่าไม่ได้โกรธกัน คือบางทีเราอยากจะรู้ชีวิตของเพื่อนสนิทของเรา อยากให้เข้าใจพี่อั้มและอย่าไปคิดมากว่าเพราะอะไร อย่าไปดราม่า" หลายคนโยงว่าพี่เขามีปัญหากับคนอื่นหรือเปล่า? "ไม่มีเลย ทุกคนที่รู้จักพี่อั้มมานานต้องรู้ว่าเขาเป็นคนที่ง่ายมากและเฟรนด์ลี่กับทุกคน ไม่มีปัญหากับใคร"

   ตอนนี้อั้มเป็นยังไงบ้างหลังจากที่ห่างกับแอมป์? "เมย์รู้อยู่แล้ว เมย์คบกับพี่อั้มมาสิบกว่าปี พี่เขาผ่านอะไรมาเยอะ เขาชิลๆ อย่ากดดันเขามากเพราะบางทีเขาไม่ได้เป็นอะไร เขาไม่ได้มีอาการเศร้าอะไร ปกติ เขามีเพื่อนเยอะ เมย์ก็โทรคุยกับเขาบ่อย ครั้งสุดท้ายเมย์ก็ไปเล่นเกมบ้านเขาก็แฮปปี้ดี" ล่าสุดอั้มอันฟอลโลว์แอมป์ไปด้วย? "ไม่ใช่แค่พี่อั้ม เมย์ก็อันเหมือนกัน เพราะพี่เขาไม่ค่อยได้อัพอะไร อย่างแฟนคลับเมย์ เมย์ก็ไม่ได้ตามหมดทุกคน เพราะบางคนสนิทกันก็คุยกันอยู่แล้ว ถ้าจะไปตามกันเยอะๆ รู้สึกว่าไม่จำเป็น ซึ่งที่พี่เอ ศุภชัย โดนอันฟอลโลว์ด้วย พี่เอโดนเตะออกค่ะ โดนเท อันนี้เมย์ก็ไม่รู้นะ บางทีเมย์ก็เคยกดพลาดเหมือนกัน อาจจะพลาดหรือเปล่า จริงๆ เมย์ยังอยากอันฟอลโลว์ผู้จัดการเมย์ บางทีเขาถ่ายรูปเมย์น่าเกลียดมาก ต้องไปรีเช็ก เมย์ก็เกลียดผู้จัดการตัวเองเหมือนกัน" เหมือนเป็นการตอกย้ำว่าจะไม่รีเทิร์นกันแล้ว? "ไม่รู้ค่ะ ต้องไปถามเขาเอง เมย์ไม่ทราบ"

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์