ข่าว

วิดีโอ

สุดมั่น! 'ฟลอเรนซี' ชี้ทุกทีมต่างสะพรึง 'อิตาลี'

"อเลสซานโดร ฟลอเรนซี" มิดฟิลด์แดนมะกะโรนี โวลั่น ทุกทีมต่างเกรงกลัวทีมชาติอิตาลี หลังทีมของเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจใน ยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า อเลสซานโดร ฟลอเรนซี มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลี ของ "หมาป่าแห่งกรุงโรม" อาแอส โรมา ทีมดังในกัลโชเซเรีย อา อิตาลี ออกโรงโวสนั่นลั่นทุ่ง ว่าทุกทีมในศึกยูโร 2016 ต่างมีความเกรงกลัวทีมชาติของเขาเป็นอย่างมาก หลังจากที่ทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ ในศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส

"ผมคิดว่าหลายๆ ทีมเกรงต่างก็เกรงกลัวเรา (อิตาลี) ในตอนนี้" ดาวเตะวัย 25 ปี กล่าวอย่างมั่นใจผ่านเว็บไซต์ยูฟ่า ดอทคอม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของยูฟ่า

"เราได้พิสูจน์ให้ทุกทีมในการแข่งขันครั้งนี้ได้เห็นแล้วว่า เราเป็นทีมที่ดีทีมนึง ซึ่งเรามีความสุขเป็นอย่างมากเพราะเรากำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมสุดๆ"

"พร้อมกันนี้ผมยังคงหวังว่าเราจะคงระดับการเล่นแบบนี้ต่อไป เหมือนอย่างเกมที่เราสามารถเอาชนะทีมชาติสเปน เจ้าของแชมป์ยูโรสองสมัยซ้อนลงได้ด้วยสกอร์ 2-0 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย"

สำหรับทีมชาติ อิตาลี เตรียมลงสนามพบกับ เยอรมัน ทีมแชมป์โลก ในเกมรอบรองชนะเลิศของศึกยูโร 2016 ในค่ำคืนนี้ เวลา 02.00 น. ตามวันและเวลาของประเทศไทย

"อเลสซานโดร ฟลอเรนซี" มิดฟิลด์แดนมะกะโรนี โวลั่น ทุกทีมต่างเกรงกลัวทีมชาติอิตาลี หลังทีมของเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจใน ยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส... 2 ก.ค. 2559 16:22 3 ก.ค. 2559 01:19 ไทยรัฐ