ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อารมณ์ชั่ววูบ! หมอนวดมั่น 'เมสซี' นำทัพฟ้าขาวลุยบอลโลก 2018

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2559 18:00 น.
  SHARE

  หมอนวดทีมชาติอาร์เจนตินา มั่นใจว่า ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีม จะกลับมานำชาติของเขาลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะประกาศรีไทร์จากทีมชาติไปแล้วก็ตาม...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า มาร์เซโล ดีอันเดรีย หมอนวดของทัพฟ้าขาวทีมชาติอาร์เจนตินา มั่นใจว่า ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีมที่ประกาศรีไทร์ไปก่อนหน้านี้ จะเปลี่ยนคำพูดกลับมานำทัพฟ้าขาวลุยศึกฟุตบอลโลกปี 2018 ที่ประเทศรัสเซียอย่างแน่นอน

  ก่อนหน้านี้ ซุปเปอร์สตาร์จากค่ายบาร์เซโลนา ทำเอาโลกลูกหนังช็อกหลังออกมาประกาศรีไทร์จากการเล่นให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาเนื่องจากผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าแชมป์โกปา อเมริกา เซนเตนาริโอ ได้ และนับเป็นถ้วยรายการใหญ่ใบที่ 4 ของเมสซีที่เขาพาทัพฟ้าขาวเข้ารอบชิงชนะเลิศแต่กลับทำได้เพียงรองแชมป์ทั้งหมด

  อย่างไรก็ตาม หมอนวดทัพฟ้าขาวเคยประกาศว่า เมสซี ยังไม่บอกเรื่องการตัดสินใจรีไทร์ครั้งนี้กับเพื่อนในแคมป์ และเขาก็มั่นใจว่า เมสซี จะกลับมาเป็นตัวแทนนำทัพฟ้าขาวลุยศึกฟุตบอลโลกอีกครั้ง

  "ผมไม่สงสัยเลยว่าลีโอจะเล่นฟุตบอลโลก 2018" หมอนวดฟ้าขาวบอกผ่าน FM Pop "ผมศรัทธาในตัวเขามากและเราต้องปล่อยเขาอยู่โดดเดี่ยวในตอนนี้"

  "ผมเชื่อมั่นในความเงียบของเขา เขารักทีมชาติมากและเขาจะทำทุกอย่างเพื่อประเทศของเขา

  "ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับการรีไทร์ของเมสซี เขาไม่ได้บอกอะไรเลยในห้องแต่งตัว

  "มันเหมือนกับว่าเขาปรี๊ดแตกกับสิ่งที่รับกับทีมชาติ ไม่สงสัยเลย เขาคือเพื่อนที่ดีที่สุดและมันเป็นเรื่องยากที่เห็นเขารู้สึกอย่างไร".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลีโอเนล เมสซีฟุตบอลโลก 2018อาร์เจนตินาฟ้าขาวข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09:25 น.