ข่าว
100 year

อารมณ์ชั่ววูบ! หมอนวดมั่น 'เมสซี' นำทัพฟ้าขาวลุยบอลโลก 2018

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2559 18:00 น.
SHARE

หมอนวดทีมชาติอาร์เจนตินา มั่นใจว่า ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีม จะกลับมานำชาติของเขาลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะประกาศรีไทร์จากทีมชาติไปแล้วก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า มาร์เซโล ดีอันเดรีย หมอนวดของทัพฟ้าขาวทีมชาติอาร์เจนตินา มั่นใจว่า ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีมที่ประกาศรีไทร์ไปก่อนหน้านี้ จะเปลี่ยนคำพูดกลับมานำทัพฟ้าขาวลุยศึกฟุตบอลโลกปี 2018 ที่ประเทศรัสเซียอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้ ซุปเปอร์สตาร์จากค่ายบาร์เซโลนา ทำเอาโลกลูกหนังช็อกหลังออกมาประกาศรีไทร์จากการเล่นให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาเนื่องจากผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าแชมป์โกปา อเมริกา เซนเตนาริโอ ได้ และนับเป็นถ้วยรายการใหญ่ใบที่ 4 ของเมสซีที่เขาพาทัพฟ้าขาวเข้ารอบชิงชนะเลิศแต่กลับทำได้เพียงรองแชมป์ทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม หมอนวดทัพฟ้าขาวเคยประกาศว่า เมสซี ยังไม่บอกเรื่องการตัดสินใจรีไทร์ครั้งนี้กับเพื่อนในแคมป์ และเขาก็มั่นใจว่า เมสซี จะกลับมาเป็นตัวแทนนำทัพฟ้าขาวลุยศึกฟุตบอลโลกอีกครั้ง

"ผมไม่สงสัยเลยว่าลีโอจะเล่นฟุตบอลโลก 2018" หมอนวดฟ้าขาวบอกผ่าน FM Pop "ผมศรัทธาในตัวเขามากและเราต้องปล่อยเขาอยู่โดดเดี่ยวในตอนนี้"

"ผมเชื่อมั่นในความเงียบของเขา เขารักทีมชาติมากและเขาจะทำทุกอย่างเพื่อประเทศของเขา

"ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับการรีไทร์ของเมสซี เขาไม่ได้บอกอะไรเลยในห้องแต่งตัว

"มันเหมือนกับว่าเขาปรี๊ดแตกกับสิ่งที่รับกับทีมชาติ ไม่สงสัยเลย เขาคือเพื่อนที่ดีที่สุดและมันเป็นเรื่องยากที่เห็นเขารู้สึกอย่างไร".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลีโอเนล เมสซีฟุตบอลโลก 2018อาร์เจนตินาฟ้าขาวข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้