ข่าว

วิดีโอ

'เคน' สารภาพมุ้งมิ้งใส่ 'เอสเธอร์' ทั้งงาน ทั้งรัก ทำตามหัวใจเรียกร้อง?!

“ฮอต” ที่สุดตอนนี้ต้องยกให้พระเอก “เคน–ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ที่เพิ่งเปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งฮือฮาทำสาวๆหัวใจสลายยอมรับว่าสาวตาโต “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” เข้ามาปั่นป่วนหัวใจ คุยกันถูกคอจนยืดอกรับทั้งคู่ว่าเป็นคนรู้ใจ...หัวใจร้อนแรงพร้อมๆงาน กับบทบาท “หมวดณัฐเดช” พระเอกเรื่องล่าสุดในละคร “คงกระพันนารี” ทางช่อง 3 ใกล้ลงจอแล้ว เคน การันตีว่าบู๊มันส์มว้าก..ก เลยชวน เคน มาเล่าเรื่องฮอตๆของตัวเองช่วงนี้...

“ละครคงกระพันนารี เรื่องนี้มันส์มากเป็นแนวใหม่ มุมกล้องแปลกดี เหมือนซีรีส์ฝรั่งเหนือจินตนาการนิดนึง ตัวผมเองก็มีเตะต่อยบู๊ มีเจ็บขาบ้างตอนเตะ ชอบนะ ไม่ค่อยได้เล่นแบบนี้ ส่วนใหญ่เล่นเองหมด บางฉากก็มีเสี่ยง เช่นต้องวิ่งบนตึกสูงก็ขาสั่นเพราะเรากลัวความสูง กระโดดตึก 5 ชั้น อันนั้นฉากเปิดตัวเลยเล่นเอง แต่อันไหนที่หวาดเสียวก็ต้องเซฟตัวเอง ขึ้นสลิงก็เสียวนะ มีเจ็บแปลบตอนดึง มีขี่มอเตอร์ไซค์ ใช้พลังเยอะฉากบู๊ถ่ายนาน ถามว่าคุ้มมั้ยก็คุ้มนะ” มีโชว์หุ่นรึเปล่ามั่นใจในหุ่นมั้ย? “ตอนนั้นที่ถ่ายผอมกำลังดี บางทีก็เข้ายิมก่อนไปกองแล้วไปเบิร์นในกองเวลาบู๊ ส่วนฉากที่โชว์หุ่นก็มีใส่เสื้อยืดรัดรูปเป็นตำรวจ ถามว่ามีซิกซ์แพ็กมั้ย ผมมีซัก 8 แพ็ก 8 ลูก (หัวเราะ)” เล่นกับ วาววา–ณิชารีย์ เป็นไง? “เค้าบู๊เก่งท่าสวย เค้าเล่นดีนะ ก็ไม่ค่อยเกร็งกันเพราะเรารุ่นเดียวกัน” ช่วงนี้ฮอตถ่ายละครต่อเนื่อง? “มีทั้งเรื่องนาคี เพิ่งปิดไป มีเรื่องคิวปิด และจะมีแรงเงา 2 ก่อนหน้านี้ถ่าย 2 เรื่องซ้อน โลเกชั่นก็ไกลใช้ได้ กลายเป็นพระเอกเข้าป่าไปแล้ว อยู่ป่าเกือบปี แต่ตอนนี้เริ่มได้เข้ากรุงแล้วในซีรีส์คิว–ปิด กับแรงเงา 2 (ยิ้ม)” ฝันอะไรกับวงนี้? “อยากเป็นนักแสดงที่ดี ยิ่งโตขึ้นก็มีบทบาทใหม่ๆท้าทายเราเสมอ”

เข้าวงการมาตั้งแต่แรกก็เป็นพระเอกเลยและเจอข่าวเยอะ กดดันมั้ย? “ดีนะ เป็นประสบการณ์ใหม่ตลอด ตอนนี้ไม่กดดันแล้ว เราก็ตั้งใจทำงานของตัวเองให้ดี ไม่ค่อยได้เก็บมาใส่ใจ ทุกอย่างถือเป็นโอกาสที่ดี” ส่วนใหญ่บทที่เคนได้รับก็โตกว่าตัว แล้วตัวจริงนิ่งเป็นคุณชาย หรือเป็นหนุ่มขี้เล่น? “จริงๆผมเป็นคนทะเล้น สบายๆไม่ค่อยนิ่งหรอก ส่วนใหญ่อาจจะเพราะบทที่ได้รับ แต่พอมาในคงกระพันนารี หรือคิวปิด มันก็เปลี่ยนไป คนจะได้เห็นผมอีกมุมนึงนะ ผมรู้ละ ผมเป็นคนยังไง จริงๆผมเป็นผู้ชายมุ้งมิ้ง (หัวเราะ) ชอบเล่นกับพี่เวียร์-ศุกลวัฒน์บ้าง หมากบ้าง แต่ผมไม่กลัวคนเข้าใจผิดนะ เพราะถ้ากลัวคงไม่เล่น” แล้วเวลาเจอผู้หญิงมุ้งมิ้งทำไง? “ก็ต้องมุ้งมิ้งใส่” แล้วกับเอสเธอร์ใครมุ้งมิ้งมากกว่ากัน? “ผมสิครับ (ยิ้ม) ผมเป็นคนขี้อ้อน”

ถามถึงรักครั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีข่าวกับสาวหลายคน คนเลยคิดว่าเราเจ้าชู้? “ไม่ได้เจ้าชู้หรอก แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ตอนนี้อาจเป็นเพราะว่าเราคงโตขึ้น รู้สึกว่าก็โอเค มันเป็นช่วงถูกจังหวะพอดี” ผู้หญิงแบบไหนถึงพิชิตเคนได้ แบบ “เอสเธอร์” รึเปล่า? “ผมชอบผู้หญิงแบบสบายๆแต่งตัวไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะแยะ มีไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวตนที่ชัดเจน เมื่อก่อนผมก็ไม่ได้ชอบหน้าตาแนวนี้นะ ดูนิสัยและการใช้ชีวิตมากกว่า” เคยคุยกับเอสเธอร์มั้ยว่าคนรู้เรื่องเรามากขึ้นแล้วจะเป็นยังไงต่อ? “ไม่ได้คุยขนาดนั้นครับ เราใช้ชีวิตแบบสบายๆ ไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิด ถ้าเราไม่มีความสุขก็ไม่ต้องคบกันดีกว่า” พร้อมรับทุกกระแส? “ใช่ครับ ขอใช้ชีวิตดีกว่า ใช้ชีวิตสบายๆ” แล้วที่เคนตามไปเกาะเสม็ดแบบไม่กลัวเป็นข่าวเพราะใจพาไปรึเปล่า? “ใช่ครับ ผมก็รู้สึกสบายใจ เวลาที่ได้คุย เป็นความสบายใจดี”

ย้อนถามว่าเจอกันครั้งแรกที่ไหน? “ถ่ายนิตยสารฮันนีมูนแอนด์ทราเวล ที่เชียงรายครับ ประมาณ 2 ปี ก็มีช่วงหายๆไป และกลับมาเจอกันตอนนั้นไม่ได้สนใจเลย (หัวเราะ) แต่มีโอกาสได้มาคุยกันอีก อาจจะเป็นเพราะคุยกันแล้วรู้เรื่องดี” จะมีโอกาสทำงานร่วมกันมั้ย? “ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถ้าเป็นงานถ่ายแบบก็ได้นะครับ ก็ดี” งานเยอะทั้งคู่แล้วดูแลกันยังไง? “มีเวลาว่างก็กินข้าวกันครับ” ต่างคนต่างมีคู่จิ้นกันอยู่ แล้วแฟนคลับว่าไง? “ของผมไม่ว่าอะไรนะ เพราะรู้เป็นคู่เพื่อนมาตั้งแต่แรก ส่วนคู่จิ้นผมก็มีแซวในไอจีบ้าง” คบกันครั้งนี้มองวันข้างหน้ายังไง? “เรื่อยๆ ไม่ต้องไปรีบ ช้าๆแล้วกันครับ” ประทับใจอะไรในตัวเอสเธอร์มากที่สุด? “เป็นคนสบายๆ นิสัยคล้ายๆกัน แต่งตัวชิลๆ ไม่แต่งหน้า อะไรแบบนี้ครับ”.

“ฮอต” ที่สุดตอนนี้ต้องยกให้พระเอก “เคน–ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ที่เพิ่งเปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งฮือฮาทำสาวๆหัวใจสลายยอมรับว่าสาวตาโต “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” เข้ามาปั่นป่วนหัวใจ คุยกันถูกคอจนยืดอกรับทั้งคู่ว่าเป็นคนรู้ใจ... 2 ก.ค. 2559 15:03 2 ก.ค. 2559 15:06 ไทยรัฐ