ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของรถมาสด้า เล่าเหตุการณ์ ถูกแจ๊สดำเบียดกระแทก โดนซัดไม่มีน้ำใจ

ระทึก! เก๋งมาสด้า ถูกคู่กรณีขับฮอนด้า แจ๊ส สีดำ เบียดกระแทกกลางถนนพหลโยธิน หลังอีกฝ่ายไม่พอใจที่ไม่หยุดให้กลับรถ ซัดไม่มีน้ำใจ ด้านเจ้าของคลิปยัน หยุดไม่ได้ มีรถใหญ่ตามมา พยายามหลบเบี่ยงซ้ายให้พื้นที่แล้ว...

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์แห่แชร์และวิจารณ์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ความรุนแรงบนท้องถนน ขณะรถยนต์เก๋ง 2 คันเบียดกันบนถนนพหลโยธิน ช่วง กม.75 โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "รถผมโดนเบียด เมื่อ 30 มิ.ย 59 เวลา 15.24 น. โดยประมาณ สระบุรี อ.วังน้อย ผม mazda 2 คู่กรณี Jazz สีดำ"

นายทักษิณ สุริโย อายุ 31 ปี เจ้าของคลิปเหตุการณ์ เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันพฤหัสบดี (30 มิ.ย.) ที่ผ่านมา ขณะตนกำลังขับรถเก๋งมาสด้า สีแดง จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสระบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนพหลโยธินช่วงกิโลเมตรที่ 75 ได้พบกับคู่กรณีซึ่งเป็นรถยนต์เก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีดำ กำลังรอกลับรถ ตนจึงพยายามเบี่ยงเข้าซ้ายเพื่อให้พื้นที่ในการกลับรถ

นายทักษิณ เล่าต่อว่า เมื่อคู่กรณีสามารถกลับรถได้แล้ว ได้เร่งเครื่องจี้ท้ายมาตนจึงพยายามหลบเข้าเลนกลาง แต่จู่ๆ ก็ถูกเบียดกระแทกบริเวณด้านขวาอย่างรุนแรง จากนั้นชายอายุประมาณ 25 ปี ก็ได้ลงมาต่อว่าในเชิงไม่มีน้ำใจ จึงโทรเรียกประกันภัยรถยนต์ของตนให้มายังจุดเกิดเหตุ เมื่อประกันภัยมาถึงคู่กรณีพยายามอ้างว่า ตนขับกั๊กเลน แต่ด้วยความที่ไม่อยากต่อล้อต่อเถียง จึงเปิดคลิปกล้องหน้ารถให้ดูเป็นหลักฐาน แต่ก็ยังไม่สามารถตกลงกันได้ ขณะเดียวกันรถยนต์คู่กรณีไม่มีประกันภัยรถยนต์ครอบคลุมด้วย โดยผู้ขับขี่อ้างว่าเป็นรถของพี่ชายซึ่งยืมมาขับ

เวลาต่อมา ตัวแทนจากบริษัทประกันภัย จึงแนะนำว่าให้ตนเดินทางไปตกลงกับคู่กรณีที่ สภ.วังน้อย โดยตนได้นำคลิปกล้องหน้ารถเปิดให้ตำรวจดูอีกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปรับคนขับเก๋ง​ฮอนด้า แจ๊ส สีดำเป็นจำนวนเงิน 400 บาท ในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย

“ผมก็นั่งคิดว่าถ้าผมหยุดให้เขา เหตุการณ์นี้ก็อาจไม่เกิดขึ้น แต่เวลานั้นไม่สามารถหยุดรถได้เนื่องจากมีรถใหญ่ตามมาด้านหลัง จะให้หยุดเหมือนจอดรถในซอยคงไม่ได้” นายทักษิณ กล่าวทิ้งท้าย

ระทึก! เก๋งมาสด้า ถูกคู่กรณีขับฮอนด้า แจ๊ส สีดำ เบียดกระแทกกลางถนนพหลโยธิน หลังอีกฝ่ายไม่พอใจที่ไม่หยุดให้กลับรถ แถมโดนซัดไม่มีน้ำใจ ด้านเจ้าของคลิปยัน หยุดไม่ได้ มีรถใหญ่ตามมา พยายามหลบเบี่ยงซ้ายให้พื้นที่แล้ว... 2 ก.ค. 2559 13:24 2 ก.ค. 2559 13:35 ไทยรัฐ