ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โค้งสุดท้าย ยูโร 2016 ไปรษณีย์ศรีสะเกษ จัดโรดโชว์ เชื่อทะลุเป้า

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2559 15:30 น.
  SHARE

  โค้งสุดท้าย ไปรษณีย์ศรีสะเกษ จัดโรดโชว์ประชาสัมพันธ์การทายผลฟุตบอลยูโร 2016 เชื่อ ยอดขายไปรษณียบัตรเกินเป้าที่วางไว้

  เวลา 09.30 น. วันที่ 2 ก.ค. 59 ที่หน้าที่ทำการไปรษณีย์ จังหวัดศรีสะเกษ ถนนเทพา ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายภูวนารถ วรเดชนันทสกุล หน.ไปรษณีย์จังหวัดศรีสะเกษ เปิดเผยว่า วันนี้ได้นำพนักงาน เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ศรีสะเกษทั้งหนุ่มและสาว จัดกิจกรรมโรดโชว์ โดยแต่งตัวด้วยชุดแข่งขันฟุตบอลของทีมชาติต่างที่เข้าร่วมแข่งขันศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป “ยูโร 2016” นั่งรถกระบะและนั่งรถจักรยานยนต์ วนไปตามเส้นทางต่างๆ ในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เพื่อประชาสัมพันธ์ การทายผลฟุตบอล ซึ่งไปรษณีย์ไทย ร่วมกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐจัดขึ้นโดยรางวัลที่หนึ่ง เงินสด 10 ล้านบาท รางวัลที่ 2 มี 10 รางวัล เงินสดรางวัลละ 1 ล้านบาท รางวัลที่ 3 มี 100 รางวัล เงินสดรางวัลละ 1 แสนบาทและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

  ไปรษณีย์ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมร่วมไทยรัฐประชาสัมพันธ์ บอลยูโร 2016
  ไปรษณีย์ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมร่วมไทยรัฐประชาสัมพันธ์ บอลยูโร 2016

  หน.ไปรษณีย์ จังหวัดศรีสะเกษ กล่าวอีกว่า การทายผลฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปครั้งนี้ ไปรษณีย์ศรีสะเกษ ตั้งเป้าการจำหน่ายไปรษณียบัตรไว้ที่ 1,390,000 กว่าฉบับ ตอนนี้เราจำหน่ายไปแล้วกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ ช่วงนี้ ถ้าลูกค้ามาซื้อไปรษณียบัตร ทางเจ้าหน้าเรามีบริการพิมพ์ชื่อ ให้เรียบร้อย ลูกค้าเพียงไปเขียนชื่อทีมที่ต้องการทาย ว่า จะได้แชมป์ใส่ลงไปเท่านั้น สะดวกมาก คาดว่า พอถึงวันใกล้จะชิงแชมป์ หรือเมื่อถึงรอบ 4 ทีม หรือ 2 ทีมสุดท้าย ก็จะมีประชาชนมาซื้อกันเป็นจำนวนมาก คาดว่า ยอดจำหน่ายจะทะลุเป้าที่กำหนดไว้แน่นอน.

  จัดขบวนตระเวนไปตามท้องถนนในเมืองศรีสะเกษ
  จัดขบวนตระเวนไปตามท้องถนนในเมืองศรีสะเกษ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยูโร2016ทายผลฟุตบอลไปรษณีย์ศรีสะเกษโรดโชว์ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปประชาสัมพันธ์ไปรษณีย์จังหวัดศรีสะเกษจัดกิจกรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:33 น.