ข่าว

วิดีโอ

'ซีพี ควง ทรู' จัดเมนูไม่อั้น! หนุนทัพกีฬาไทย ลุยริโอเกมส์

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น "ร่วมภูมิใจ ร่วมเชียร์ไทย ด้วยหัวใจเดียวกัน” สนับสนุนทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกโอลิมปิก “ริโอเกมส์ 2016” เดือน ส.ค.นี้ ที่บราซิล จัดเต็ม “อาหาร-ซิมโทรศัพท์” ฟรีตลอดการแข่งขัน โดยเฉพาะอาหาร เตรียมเมนูไว้เพียบ เช่น ข้าวกะเพราไก่ บะหมี่เป็ดย่างโฟร์ซีซั่นส์ เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวกุ้งต้มยำ และไก่ย่าง น้ำจิ้มแจ่ว เป็นต้น โดยเวลานี้ทัพไทยผ่านการควอลิฟาย รวมแล้ว 50 คน...

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่อาคารทรู ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษก คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมภูมิใจ ร่วมเชียร์ไทย ด้วยหัวใจเดียวกัน สนับสนุนทัพนักกีฬาไทยเข้าชิงชัยในศึกโอลิมปิก “ริโอเกมส์ 2016” ระหว่างวันที่ 5-21 ส.ค.นี้ ที่นครริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล หลังจากในเวลานี้ทัพไทยผ่านการควอลิฟายไปแข่งขันในรอบสุดท้ายแล้ว 50 คน

เครือเจริญโภคภัณฑ์ในฐานะผู้ผลิตอาหารปลอดภัยด้วยมาตรฐานโลก ได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานกว่า 11 เมนู อาทิ ข้าวกล้องแกงส้มปลาดอร์รี่, ข้าวกล้องปลาแพนกาเซียสดอร์รี่ผัดพริกทรงเครื่อง, ข้าวกะเพราไก่, อกไก่นุ่ม, อกไก่นุ่มพริกสด, บะหมี่เป็ดย่างโฟร์ซีซั่นส์, พาสต้าผัดขี้เมาสเต๊กหมูดำคุโรบูตะ, เกี๊ยวกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งต้มยำ, มินิสแน็คไก่กระเทียมพริกไทย และไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว พร้อมข้าวกล้องและข้าวสวยหอมมะลิพร้อมรับประทาน ซึ่งเป็นเมนูที่คัดสรรแล้วว่ามีสารอาหารที่เป็นคุณประโยชน์ต่อร่างกายและให้พลังงานครบถ้วน ส่งตรงเพื่อให้นักกีฬาโอลิมปิกไทยได้รับประทานที่ไทยเฮาส์ โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากกระทรวงการต่างประเทศ สถานทูตไทยประจำบราซิล และสถานทูตบราซิลประจำประเทศไทยในการให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆ ทำให้เครือเจริญโภคภัณฑ์สามารถดำเนินการจัดส่งอาหารทั้งหมดจากประเทศไทยไปบราซิลอย่างราบรื่น ทำให้ครั้งนี้นักกีฬาโอลิมปิกไทยได้รับประทานอาหารไทยที่สะอาด ปลอดภัยและคุณภาพดี ในรสชาติที่ถูกปากคนไทย ซึ่งจะช่วยเติมพลังกายและพลังใจให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยมีความพร้อมในการคว้าชัยชนะและนำชื่อเสียงกลับมาสู่ประเทศไทย

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารและหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า กลุ่มทรูมีความภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ ในกีฬาโอลิมปิก 2016ที่ประเทศบราซิล โดยได้จัดทำกิจกรรม “ล้านแรงเชียร์ ล้านแรงใจ เชียร์ไทยไปด้วยกัน” เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยได้ร่วมกันส่งพลังใจเชียร์นักกีฬาไทยด้วยหัวใจเดียวกัน ในการสู้ศึกโอลิมปิกครั้งนี้

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น "ร่วมภูมิใจ ร่วมเชียร์ไทย ด้วยหัวใจเดียวกัน” สนับสนุนทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกโอลิมปิก “ริโอเกมส์ 2016” เดือน ส.ค.นี้ ที่บราซิล จัดเต็ม “อาหาร-ซิมโทรศัพท์” ฟรีตลอดการแข่งขัน... 2 ก.ค. 2559 11:57 12 ก.ค. 2559 14:02 ไทยรัฐ