ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  5หนุ่มซิ่งฝ่าสายฝนตกข้างทางถนนวงแหวนตะวันออกดับ 1 เจ็บ 4

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2559 12:35 น.
  SHARE

  เสียหลัก! 5 หนุ่มซิ่งกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักตกข้างทางฟาดเสาไฟฟ้าดับ 1 เจ็บ 4 ถนนเลียบทางด่วนวงแหวนตะวันออก ปทุมธานี โดยทั้งหมดเป็นพนักงาน บ. ทรีโอ ไทย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดได้ไปปฏิบัติหน้าที่แล้วกำลังจะกลับสำนักงานก่อนมาเกิดเหตุ

  เมื่อเวลา 00.05 น.วันที่ 2 ก.ค. ร.ต.อ.อนุสรณ์ เอี่ยมแก้ว รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณ ถนนเลียบทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 (วงแหวนตะวันออก) มุ่งหน้าธัญบุรีคลอง 5 หมู่ 11 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครมูลนิธิร่มไทร ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 1 ฒช 1160 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินเป็นเศษเหล็กเสียหลักพลิกคว่ำชนเสาข้างทาง จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย กู้ภัยเร่งดำเนินการนำตัวส่ง รพ.สายไหม ทราบชื่อต่อมาว่า 1.นายศุภชัย คงทอง อายุ 22 ปี (คนขับ) 2.นายบอย ปราบจันทะ อายุ 23 ปี 3.นายสมเดช หินลาด อายุ 27 ปี 4.นายธีรศักดิ์ สุขประสาน อายุ 39 ปี นอกจากนี้ที่บริเวณท้ายกระบะพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายจักรพันธ์ แสงอภัย อายุ 31 ปี 78/2 หมู่ 8 ตำบลบึงพระ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก สภาพศพคอหัก

  จากการสอบถามนายสถิตย์ บุญป้อ อายุ 50 ปี คนขับแท็กซี่ซึ่งเห็นเหตุการณ์ได้ เล่าว่า ตนเองกำลังจะขับรถกลับบ้านที่ย่านสายไหม ช่วงนั้นมีฝนตกหนัก เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ รถกระบะคันดังกล่าววิ่งตามหลังมาด้วยความเร็วก่อนที่จะแซงขึ้นไปทางด้านขวา แล้วเสียหลักจะลงฝั่งขวา แล้วหักขึ้นมาจนเสียหลักตกลงไปข้างทางฝั่งซ้ายและไปฟาดกับเสาไฟพอดี ตนจึงจอดรถลงไปให้ความช่วยเหลือ จนพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือและตรวจสอบที่เกิดเหตุ ดังกล่าว

  ด้านนายณัฐวัฒน์ เต็มใจ อายุ 42 ปี กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเพื่อนร่วมงานโดยทั้งหมดเป็นพนักงานของบริษัท ทรีโอ ไทย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทประกอบกิจการรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งทั้งหมดไปเดินสายไฟในอาคารที่กิ่งแก้ว 28 จังหวัดสมุทรปราการ และกำลังจะกลับออฟฟิศแต่ก็มาไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

  ร.ต.อ.อนุสรณ์ เอี่ยมแก้ว รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงพร้อมทั้งติดต่อทางญาติให้มารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:27 น.