ข่าว

วิดีโอ

เด็กเด็ดเด็ด 03/07/59

มาดามดีดี้ สาวสวยแซ่บซ่า พร้อมรายงานตัวเข้าประจำแท่นแล้วค่า

พูดเลย “เด็กเด็ดเด็ด” ที่มาดามหอบหิ้วมาดันขึ้นแท่นประจำอาทิตย์นี้ รับรอง “แซ่บลืม” เพราะเป็นหนุ่มหล่อหุ่นเฟิร์ม ขวัญใจชะนี เก้ง กวาง เพราะเป็นนักกีฬา “รักบี้” ประจำรั้วโดม

ไม่อยากรอช้าให้เสียเวลา พาเข้าห้องเลยดีกว่า อ่ะ อ่ะ!!! อย่าคิดมากค่ะคุณขา คือจะพาเข้าห้องเพื่อทำความรู้จักให้มากกว่านี้ ว่าแล้วเริ่มกันเลยดีกว่า ณัฐพล วิริยะชัย เป็นชื่อ-สกุลจริง มีนิกเนมว่า “ตั้ว” เป็นลูกชายสุดเลิฟของ คุณพ่ออนุชา และ คุณแม่อมรรัตน์ วิริยะชัย ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ดังเปรี้ยงปร้างเมื่อธรรมศาสตร์ดึงมาโปรโมตงานรักบี้ประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 29 ซึ่งตั้วเป็นหนึ่งในทีมที่ถูกจับเสริมหล่อให้เร้าใจ ขึ้นหราหน้าโปสเตอร์ เรียกเสียงฮือฮาว่านักกีฬาอะไร้ ??? หล่อยิ่งกว่าบอยแบนด์

ตั้วบอกว่าเริ่มเล่นรักบี้ตั้งแต่ตอน ป.4 เพราะที่โรงเรียนมีการสอนรักบี้ฟุตบอล ในวิชาพลศึกษา ตั้วเห็นว่าเป็นกีฬาที่แปลก ท้าทาย ไม่ซ้ำใคร จึงลองสมัครเป็นนักกีฬาโรงเรียน จนขึ้น ม.ปลาย โค้ชที่โรงเรียนจึงเสนอชื่อลงเล่นให้ทีมกรุงเทพมหานคร เพื่อแข่งขันกีฬาเขต ในที่สุดก็ใช้ความสามารถเข้าเป็น “ลูกแม่โดม” ด้วยโควตานักกีฬา และตอนนี้กลายเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อถามว่าทั้งเรียน กีฬา ไหนจะการแสดงอีกจัดสรรเวลายังไง คำตอบหนุ่มตั้วเชื่อว่า fc คงปลื้มปริ่ม เพราะพ่อคุณให้ความสำคัญกับการเรียนอันดับหนึ่ง ส่วนกีฬาก็พยายามไปร่วมกิจกรรมให้มากที่สุด แต่ไม่ว่างก็จะขับรถตามไป “ถ้าอาทิตย์ไหนมีสอบหรือมีควิส ผม

จะแจ้งคิวที่กองถ่ายล่วงหน้า แต่ยอมรับว่าโดดเรียนบ้างเหมือนกัน เพราะต้องทำหลายหน้าที่ไปพร้อมๆกัน แต่พยายามตามบทเรียนจากเพื่อน ขอเลกเชอร์บ้าง หรือไม่ก็ให้เพื่อนอัดเสียงอาจารย์ไว้ให้ พอใกล้ๆ สอบก็จะขอให้เพื่อนที่เก่งๆติวให้” ตั้วบอกพร้อมส่งยิ้มบาดใจ

หล่อแซ่บ แถมยังมีความรับผิดชอบอีกต่างหาก มาดามชักอยากเป็นลูกรักบี้แล้วล่ะสิ คิกคิก.

มาดามดีดี้

2 ก.ค. 2559 11:40 2 ก.ค. 2559 11:40 ไทยรัฐ