ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 03/07/59

พ.พาทินี3 ก.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหลังจากต้อง ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาอย่างยาวนาน วันนี้จะเป็นวันหนึ่งที่คุณได้หยุดพักสมองเสียที การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลกำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความผูกพันยิ่งแน่นแฟ้น คนโสดกำลังจะได้พบรักแท้เร็วๆนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานความสำเร็จสามารถสร้างได้ด้วยสองมือของคุณเอง การเงินคล่องตัวเพราะมีครอบครัวคอยให้ความสนับสนุน ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันแทบตายแต่สุดท้ายก็รักกันอยู่ดี คนโสดคนที่เข้ามาในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่ไม่จริงใจทั้งนั้น

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้พบคนดีคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์จนทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินไม่เหลือเงินเก็บเพราะมีแต่ค่าใช้จ่าย ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดอยากมีความรักแต่ดวงไม่เอื้ออำนวย

คนเกิดวันพุธ การงานด้วยความสามารถของคุณจึงได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานสำคัญ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการท่องเที่ยวเดินทาง ความรักคนมีคู่ตัวอยู่ใกล้แต่ความรู้สึกเหมือนอยู่ไกล คนโสดมีเกณฑ์เจ็บช้ำซ้ำซ้อนเพราะพบเจอแต่คนไม่จริงใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานการมีเพื่อนร่วมงานที่ดีจะช่วยส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้โดยง่าย การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กในวันนี้ ความรักคนมีคู่ถึงตัวห่างไกลแต่ใจยังคิดถึงกันเสมอ คนโสดยังต้องโสดต่อไป ควรทำบุญถวายของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญขององค์กร เพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นว่าคุณเป็นคนทำงานดี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของที่อยากได้มานาน ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาดูแลคนรัก คนโสดถึงแม้จะโสดแต่ก็ยังสุขดี

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคแบบชนิดที่คุณคาดไม่ถึง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลคนรักบ้างก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ควรถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงประจำวันดวงตามวันเกิดคนเกิดวันอาทิตย์คนเกิดวันจันทร์คนเกิดวันอังคารคนเกิดวันพุธคนเกิดวันพฤหัสบดีคนเกิดวันศุกร์คนเกิดวันเสาร์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้