ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 03/07/59

  พ.พาทินี3 ก.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหลังจากต้อง ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาอย่างยาวนาน วันนี้จะเป็นวันหนึ่งที่คุณได้หยุดพักสมองเสียที การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลกำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความผูกพันยิ่งแน่นแฟ้น คนโสดกำลังจะได้พบรักแท้เร็วๆนี้

  คนเกิดวันจันทร์ การงานความสำเร็จสามารถสร้างได้ด้วยสองมือของคุณเอง การเงินคล่องตัวเพราะมีครอบครัวคอยให้ความสนับสนุน ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันแทบตายแต่สุดท้ายก็รักกันอยู่ดี คนโสดคนที่เข้ามาในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่ไม่จริงใจทั้งนั้น

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้พบคนดีคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์จนทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินไม่เหลือเงินเก็บเพราะมีแต่ค่าใช้จ่าย ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดอยากมีความรักแต่ดวงไม่เอื้ออำนวย

  คนเกิดวันพุธ การงานด้วยความสามารถของคุณจึงได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานสำคัญ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการท่องเที่ยวเดินทาง ความรักคนมีคู่ตัวอยู่ใกล้แต่ความรู้สึกเหมือนอยู่ไกล คนโสดมีเกณฑ์เจ็บช้ำซ้ำซ้อนเพราะพบเจอแต่คนไม่จริงใจ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานการมีเพื่อนร่วมงานที่ดีจะช่วยส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้โดยง่าย การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กในวันนี้ ความรักคนมีคู่ถึงตัวห่างไกลแต่ใจยังคิดถึงกันเสมอ คนโสดยังต้องโสดต่อไป ควรทำบุญถวายของหอมเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญขององค์กร เพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นว่าคุณเป็นคนทำงานดี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของที่อยากได้มานาน ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาดูแลคนรัก คนโสดถึงแม้จะโสดแต่ก็ยังสุขดี

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคแบบชนิดที่คุณคาดไม่ถึง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลคนรักบ้างก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ควรถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 19:25 น.