วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มจันทบุรีซิ่งกระบะหลุดโค้งตกคลอง จมน้ำคอหักดับอนาถ

คราวเคราะห์!! หนุ่มจันทบุรีซิ่งกระบะหลุดถนนช่วงโค้งหักศอกมาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ตกลงไปในคลองหนองกราด หัวฟาดหลังคาคอหักจมน้ำเสียชีวิตดับคาที่...
 
เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 2 ก.ค.59 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.สอบสวน สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีรถตกลงไปในคลองหนองกราด ช่วงทางโค้งหักศอก หมู่ 9 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พานทอง กู้ภัยฯและรถยกไปที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน 4 ประตู สีดำ ทะเบียน ขต 4700 ชลบุรี สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าจมอยู่ในคลองดังกล่าว จึงให้รถยกของ สภ.พานทอง ยกรถขึ้นมาพบบนที่นั่งคนขับมีศพนายคชินทร์ อินทร์เหลา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ 16 ต.ทุ่งขนาน อ.สอยดาว จ.จันทบุรี สภาพคอหัก มีดินโคลนเต็มปากและใบหน้า

สอบถามชาวบ้านไม่มีใครรู้จัก คาดว่าผู้ตายคงหลงทางมาแล้วไม่รู้เส้นทาง ประกอบกับเป็นกลางคืนรถวิ่งมาด้วยความเร็วจึงหลุดโค้งตกลงไปคลอง ศีรษะฟาดกับหลังคาห้องโดยสารทำให้คอหัก จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุและติดต่อญาติให้มารับศพเพื่อดำเนินการตามประเพณีต่อไป กระบะหลุดโค้งตกคลองดับ.

คราวเคราะห์!! หนุ่มจันทบุรีซิ่งกระบะหลุดถนนช่วงโค้งหักศอกมาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ตกลงไปในคลองหนองกราด หัวฟาดหลังคาคอหักจมน้ำเสียชีวิตดับคาที่... 2 ก.ค. 2559 10:59 ไทยรัฐ