ข่าว

วิดีโอ

'นานี' เข้าใจ 'ซานเชส' ปัดลงหลุมผี มุ่งหน้าเข้าถ้ำเสือ

"หลุยส์ นานี" ปีกโปรตุกีส ออกโรงระบุ ตัวเขาทราบดีกว่า "เรนาโต ซานเชส" ดาวเตะรุ่นน้องเลือกย้ายไปร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิก แม้รู้ดีว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดเก่าของเขาตามจีบอยู่นาน เชื่อประสบความสำเร็จได้แน่กับยอดทีมของเมืองเบียร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า หลุยส์ นานี ปีกทีมชาติโปรตุเกส ของ เฟเนร์บาห์เช ทีมดังในลีกตุรกี ออกโรงเผยว่า ตัวเขาทราบดีที่ เรนาโต ซานเชส มิดฟิลด์ดาวโรจน์ เลือกย้ายไปร่วมทีม "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก แม้รู้ดีว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ อดีตต้นสังกัดเก่าของเขาที่พยายามคว้าตัวอยู่นาน พร้อมเชื่อรุ่นน้องของเขารายนี้จะประสบความสำเร็จกับยอดทีมของเมืองมหาอำนาจแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้อย่างแน่นอน

"เรนาโต จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลยละ แต่เขามีทางเลือก และสิ่งที่เขาได้ตัดสินใจร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิก" ดาวเตะเฟเนร์บาห์เช กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต สื่อยักษ์ใหญ่ของประเทศอังกฤษ

"เขาจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลยล่ะ "แน่นอนว่าเขามีทางเลือก และสิ่งที่เขาได้ตัดสินใจร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิก" ดาวเตะเฟเนร์บาห์เช กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต สื่อยักษ์ใหญ่ของประเทศอังกฤษ

"เรนาโต เป็นผู้เล่นที่มีความมั่นใจมาก เขาเป็นเด็กที่ดี และมีบุคลิกภาพที่ดีเช่นกัน เขาไม่เคยเกรงกลัวเลยที่จะได้เล่นในเกมใหญ่ และยังแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเขาเมื่อได้เจอกับคู่แข่ง"

"ผมหวังว่าเขาได้ตัดสินใจในทางเลือกที่ดีตามที่เขาต้องการ ผมขออวยพรให้เขามีความสุขในเส้นทางอาชีพสายลูกหนังต่อไปในอนาคตวันข้างหน้า"

สำหรับ หลุยส์ นานี วัย 29 ปี ที่กำลังสู้ศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส โดยมีโปรแกรมลงเล่นในรอบรองชนะเลิศกับเวลส์

"หลุยส์ นานี" ปีกโปรตุกีส ออกโรงระบุ ตัวเขาทราบดีกว่า "เรนาโต ซานเชส" ดาวเตะรุ่นน้องเลือกย้ายไปร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิก แม้รู้ดีว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดเก่าของเขาตามจีบอยู่นาน เชื่อประสบความสำเร็จได้แน่... 2 ก.ค. 2559 10:56 2 ก.ค. 2559 13:10 ไทยรัฐ