Cool Trend 03/07/59

ข่าว

  Cool Trend 03/07/59

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต

   3 ก.ค. 2559 05:01 น.

   สั่งพิมพ์ทันที : ฟูจิ ประกาศเปิดตัวเครื่องพิมพ์ภาพแบบพกพา Instax Share SP-2 เป็นเครื่องพิมพ์ภาพขนาดเล็กมือถือรุ่นที่สอง ที่สนับสนุนการทำงานด้านการสั่งพิมพ์ภาพที่มีความเร็วกว่า ความสามารถมากกว่า รวมไปถึงการให้ตัวเลือกคุณสมบัติการปรับแต่งมากกว่ารุ่นเดิม สามารถสั่งพิมพ์ภาพถ่ายขนาด 2×3 นิ้วได้ทันที ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ หรือสั่งจาก camera roll จากอินสตาแกรมหรือเฟซบุ๊ก และปรับแต่งภาพถ่ายจากจำนวน like ที่โชว์ หรือแม้แต่สั่งพิมพ์สถานที่ถ่ายภาพได้ด้วย.

   มาแล้ว : Pebble แนะนำนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ หรือสมาร์ทวอทช์ Pebble 2 ที่มีหน้าปัดใหญ่ขึ้น ลดขอบของหน้าจอลง ยังเป็นหน้าจอขาวดำ แบบ e-paper ขาวดำ พร้อมคุณสมบัติ Always-on แบตเตอรี่นาน 7 วัน รองรับไมค์สำหรับส่งข้อความ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจจับการนอนหลับ กันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร มีให้เลือก 5 สี คือ ดำ ขาว ฟ้า แดง เหลือง ระดมทุนที่ Kickstarter เริ่มต้นที่เรือนละ 99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,480 บาท สิ้นสุด 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา และจำหน่ายทั่วไปราคา 129 ดอลลาร์ฯ หรือราว 4,580 บาท.

   ทรงพลัง : JBL Charge 3 เป็นสุดยอดลำโพงพกพา ที่เชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ สุดยอดเสียงอันทรงพลังมาพร้อมกับรูปแบบใหม่ ที่สามารถป้องกันน้ำได้ ทำให้คุณสนุกกับเสียงเพลงได้ทุกที่ ไม่ว่าจะปาร์ตี้ข้างสระน้ำ หรือท่ามกลางสายฝน ด้วยพลังเบสอันหนักแน่น แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนาน 15 ชั่วโมง สามารถชาร์จพลังงานให้กับอุปกรณ์พกพาอื่นๆได้ผ่านช่อง USB พร้อม JBL Connect technology ที่เพิ่มความสามารถของการเชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกัน สร้างประสบการณ์การฟังได้อย่างน่าประทับใจ www.mahajaklife.com 

   จุมากขึ้น : แฟลชไดรฟ์ แซนดิสก์ Ultra Dual Drive USB Type-C รุ่นใหม่ พร้อมดีไซน์ที่สามารถพับเก็บได้อีกทั้งความเร็วและความจุที่เพิ่มมากขึ้นถึง 128 GB ในดีไซน์ที่เรียบหรูมาพร้อมกับตัวเชื่อม USB Type-C และหัว USB มาตรฐาน (Type-A) ที่สามารถพลิกกลับด้านได้ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายโอนข้อมูลและเพิ่มพื้นที่การใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ Next-generation ราคา 1,890 บาท.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 17:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์