วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบล' ชี้ 'เวลส์' คู่ควรเข้าตัดเชือกยูโร 2016 แล้ว

'เบล' ชี้ 'เวลส์' คู่ควรเข้าตัดเชือกยูโร 2016 แล้ว

  • Share:

เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ยืนยัน ทีมของเขาสมควรผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ยูโร 2016 แล้ว หลังเอาชนะ เบลเยียม ไป 3-1 ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ยืนยัน ทีมของเขาสมควรผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ยูโร 2016 แล้ว หลังเอาชนะ "ปิศาจแดงแห่งยุโรป" เบลเยียม ไป 3-1 ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

เกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อคืนที่ผ่านมา เบลเยียม นำไปก่อนจากการยิงของ รัดยา เนียงโกลัน แต่จากนั้นเป็น เวลส์ ที่ยิง 3 ประตูรวด จาก แอชลีย์ วิลเลียมส์, ฮัล ร็อบสัน คานู และ แซม โวกส์ เอาชนะไป 3-1 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ ไปเจอกับ โปรตุเกส

เบล กล่าวว่า "เราทุกคนต่อสู้กันอย่างหนัก เราครองเกมได้ทั่วสนาม ผมคิดว่าเราสมควรที่จะได้อยู่ในรอบรองชนะเลิศแล้ว เราเชื่อมั่นในตัวเอง เรารู้ถึงสิ่งที่เรากำลังทำ มันให้ความรู้สึกที่เหลือเชื่อ เราเชื่ออย่างเต็มที่ว่าเราจะไปได้ไกลกว่านี้อีก เราต้องการให้มันเป็นไปด้วยดี เรากำลังเพลิดเพลินกับการเดินทาง เราจะเข้าไปในรอบรองชนะเลิศด้วยความมั่นใจ เราไม่สามารถจะมองข้ามเกมต่อไปได้ เราจะทำการบ้านของเราและทำงานในแผนของเรา เราจะสนุกกับการเดินทางไปด้วยกัน"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้