ข่าว

วิดีโอ

ดาว แจงสัมพันธ์ เต้ย แค่เพื่อน ไม่หวั่นเจอเม้าท์แย่งแฟนคนอื่น

ดาว พิมพ์ทอง แจงควงเต้ย พงศกร ดูคอนเสิร์ตซงจุงกิด้วยกันแค่ไปในฐานะเพื่อนในวงการ ย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อนไม่มีโอกาสพัฒนาและไม่ตกใจมีข่าว ไม่หวั่นเจอเม้าท์เป็นมือที่ 3 ความรักของเต้ยและสา สาวนอกวงการ ย้ำยังโสดสนิท ขอโฟกัสงานก่อน

เป็นหนึ่งในสาวสวยที่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มคนโน้นคนนี้เรื่อยๆ ทั้งที่ยังโสดสำหรับนักแสดงสาววิก 3 ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม ล่าสุดมีภาพควงพระเอกหนุ่มเข้มร่วมช่อง เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ ไปดูคอนเสิร์ตแฟนมีตติ้งพระเอกหนุ่มชาวเกาหลี ซงจุงกิ ด้วยกัน หลายคนก็เลยจับตามองว่ามีอะไรในกอไผ่รึเปล่า ทั้งที่ฝั่งหนุ่มเต้ยเองก็มีคนรู้ใจอย่าง สา สาวนอกวงการอยู่แล้ว นักข่าวเลยถามดาวถึงเรื่องนี้ในงานเปิดตัวละครเวที “เชร็ค เดอะ มิวสิคัล” รอบกาล่า ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

ซึ่ง ดาว ชี้แจงทันทีว่า "อ๋อ คือภาพที่ไปดูคอนเสิร์ตซงจุงกิค่ะ จริงๆ กับพี่เต้ย เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ เพราะเล่นละครเรื่องแรกด้วยกันค่ะ ไม่กิ๊กค่ะไม่กิ๊ก" พอมีภาพออกมาแบบนี้ตกใจไหม? "ไม่ตกใจนะ จริงๆ ยังไม่ได้คุยกับพี่เต้ยเลยถึงเรื่องนี้ แต่เราไม่ได้ตกใจ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง คือหนูเพิ่งรู้เมื่อไม่กี่วันก่อน ว่าหนูมีข่าวกับพี่เขา ก็งงว่ามีข่าวได้ยังไง เพราะมีตติ้งจัดไปเมื่อเดือนพฤษภาคม" กลัวคนมองว่าเราเป็นมือที่สามหรือเปล่า เพราะเขาก็มีหวานใจแล้ว? "ไม่กลัวค่ะ เพราะเราไม่ได้เป็นมือที่สามของใคร" กลัวคนของพี่เต้ยจะเข้าใจผิดไหม? "หนูว่าไม่น่าจะเข้าใจผิดนะคะ เพราะเขาน่าจะรู้ พี่เต้ยน่าจะบอกเขาตลอดเวลา ว่าไปไหนมาไหนกับใคร เพราะจริงๆ ไปที่นู่นไปกันเยอะมาก ไปกันหลายคนมาก" เราเคยไปไหนมาไหนกับเต้ยสองต่อสองบ้างหรือเปล่า? "ไปเป็นกลุ่มยังไม่เคยเลยค่ะ ไปสองต่อสองยิ่งไม่เคยใหญ่เลย ก็เพิ่งจะไปด้วยกันครั้งแรก หลังจากถ่ายละครเรื่องคุณชายรัชชานนท์ ก็เพิ่งได้เจอกันงานนี้"

จากนี้ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นหรือเปล่า? "ดาวเองเป็นคนไม่ค่อยระมัดระวังตัวเท่าไร ค่อนข้างใช้ชีวิตปกติ เหมือนคนธรรมดาทั่วไป ต่อไปคงต้องระวังตัวมากขึ้น เวลาไปไหนมาไหนกับใคร แต่จริงๆ มันไม่มีอะไรอยู่แล้วค่ะ ถ้ามีอะไรก็จะบอกว่ามี" คนของเราได้ถามอะไรเรื่องข่าวบ้างไหม? "หนูไม่มีคนของหนู (หัวเราะ) ไม่ต้องเคลียร์ให้ใครฟังเลยค่ะ เคลียร์ให้แม่ฟังอย่างเดียว แม่ก็หัวเราะเหมือนกัน เพราะเราทำงานด้วยกัน ค่อนข้างสนิทสนมกันพอสมควร อย่างที่บอกเราสนิทกับทุกคน บางทีนัดเจอกันหรือไปงานด้วยกัน เป็นอะไรที่ธรรมดามาก" ที่เรายังไม่มีแฟนเพราะยังไม่เปิดใจใช่ไหม? "ก็มันไม่มี ส่วนใหญ่จะเป็นพี่ เป็นเพื่อน คือคุยกันไปค่ะ" มีคนเข้ามาจีบบ้างไหม? "มันก็ต้องมีบ้าง มันไม่ใช่ไม่มีตรงสเปกหรอกค่ะ เหมือนเราอยากทำงานก่อน แล้วหันมาโฟกัสด้านธุรกิจด้วย ตอนนี้ก็ขอโรงงานคุณพ่อผลิตกระเป๋ารองเท้า เวลาเลยไม่ค่อยจะมี" ที่คุยๆ อยู่ตอนนี้เป็นคนในหรือนอกวงการ? "ส่วนใหญ่จะเป็นคนนอกวงการที่เข้ามาค่ะ ไม่ค่อยเจอคนในวงการสักเท่าไร” ยืนยันว่าไม่ได้กิ๊กอะไรกับเต้ยใช่ไหม? "ไม่มีกิ๊กกันแน่นอนค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์เลย ไม่มีโอกาสพัฒนาอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันค่ะ".

ดาว พิมพ์ทอง แจงควงเต้ย พงศกร ดูคอนเสิร์ตซงจุงกิด้วยกันแค่ไปในฐานะเพื่อนในวงการ ย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อนไม่มีโอกาสพัฒนาและไม่ตกใจมีข่าว ไม่หวั่นเจอเม้าท์เป็นมือที่ 3 ความรักของเต้ยและสา สาวนอกวงการ ย้ำยังโสดสนิท ขอโฟกัสงานก่อน 2 ก.ค. 2559 04:34 2 ก.ค. 2559 05:03 ไทยรัฐ