ข่าว

วิดีโอ

ว่างจัด! 'ดิยุฟ' จวก 'เจอร์ราร์ด-คาร์ราเกอร์' จิตใจต่ำ

เอล ฮัดจิ ดิยุฟ อดีตดาวยิงทีมชาติเซเนกัล สงสัยว่างจัด อยู่ดีๆ ออกมาจวก 2 ตำนานของทีมลิเวอร์พูลอย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด และเจมี คาร์ราเกอร์ ว่าเป็นพวกที่มีจิตใจต่ำ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า เอล ฮัดจิ ดิยุฟ อดีตกองหน้าทีมชาติเซเนกัล ออกมาสาปส่งสตีเวน เจอร์ราร์ด และ เจมี คาร์ราเกอร์ 2 ตำนานนักเตะของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าเป็นพวกที่มีจิตใจต่ำ

ดิยุฟ ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากที่เห็น ซาดิโอ มาเน ดาวเตะรุ่นน้องเพื่อนร่วมชาติ ย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล โดยชี้ว่าตอนนี้ มาเน ไม่ต้องมีอะไรที่ต้องกังวลแล้ว เพราะที่สโมสรลิเวอร์พูลตอนนี้ไม่มีพวกจิตใจต่ำอย่าง เจอร์ราร์ด และ คาร์ราเกอร์ อยู่ในทีมแล้ว

"มาเนไม่ต้องกังวลอะไรแล้วล่ะ ทุกวันนี้คุณไม่มีพวกจิตใจต่ำอยู่ที่ลิเวอร์พูล อย่างเช่น สตีเวน เจอร์ราร์ด หรือ เจมี คาร์ราเกอร์แล้ว คุณไม่มีพวกจิตใจต่ำอีกต่อไป พวกคนที่คิดถึงแต่เรื่องของตัวเอง ตอนนี้พวกเขามีโค้ชที่ดีและมีจิตใจที่ดี ซาดิโอ อยู่กับเซาแธมป์ตัน เป็นเวลา 2 ปี ก่อนจะเซ็นสัญญากับลิเวอร์พูล ซึ่งไม่เหมือนกับผม ที่เข้าไปร่วมทีมแบบงงๆ เพราะผมมาจากนอกอังกฤษ เขาอยู่อังกฤษมา 2 ปีแล้ว ดังนั้นสำหรับเขาแล้วมันเป็นเรื่องที่ง่ายมากกว่านะ" ดิยุฟ กล่าว.

เอล ฮัดจิ ดิยุฟ อดีตดาวยิงทีมชาติเซเนกัล สงสัยว่างจัด อยู่ดีๆ ออกมาจวก 2 ตำนานของทีมลิเวอร์พูลอย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด และเจมี คาร์ราเกอร์ ว่าเป็นพวกที่มีจิตใจต่ำ... 1 ก.ค. 2559 22:07 1 ก.ค. 2559 22:14 ไทยรัฐ