ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' เข้าตรวจร่างกาย จ่อเซ็นซบผีแดง 1 ปี

สื่ออังกฤษตีข่าว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน เดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว และอาจมีการเปิดตัวเป็นแข้งใหม่ของปิศาจแดงอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีเดน เดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้ว และอาจมีการเปิดตัวเป็นแข้งใหม่ของปิศาจแดงอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

อิบราฮิโมวิช ได้ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า เขาจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระทั่งล่าสุด ดาวยิงวัย 34 ปี ก็เดินทางมาถึงแคร์ริงตันเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่ และดีลนี้น่าจะลุล่วงไปได้ด้วยดีในเร็วๆ นี้ และเป็นที่เชื่อกันว่าเขาจะจรดปากกาเซ็นสัญญากับปิศาจแดงเป็นเวลา 1 ปี รับค่าเหนื่อย  200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ทั้งนี้ หากการย้ายทีมครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี อิบราฮิโมวิช จะเป็นนักเตะรายที่ 2 ที่ตบเท้าเข้าสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อจาก เอริค ไบญี กองหลังทีมชาติไอวอรีโคสต์ ที่ย้ายมาจากทีมบียาร์เรอัลเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา.

สื่ออังกฤษตีข่าว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน เดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว และอาจมีการเปิดตัวเป็นแข้งใหม่ของปิศาจแดงอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้... 1 ก.ค. 2559 21:22 1 ก.ค. 2559 21:31 ไทยรัฐ