วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.บุกตรวจอาบอบนวด 'เอไลน่า' รัชดาฯ หลังพบการเงินเชื่อมโยง 'นาตารี'

ตร.บุกตรวจอาบอบนวด 'เอไลน่า' รัชดาฯ หลังพบการเงินเชื่อมโยง 'นาตารี'

  • Share:

"พล.ต.ต.จารุวัฒน์" รอง ผบช.น.นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหมายเข้าค้น "อาบอบนวด เอไลน่า" ย่านรัชดาฯ หลังพบมีความเชื่อมโยงทางการเงินกับ "นาตารี อาบอบนวด" ที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นจับกุมก่อนหน้านี้ อายัดเอกสารสอบ ... 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ (1 ก.ค.59) พล.ต.ต.จารุวัฒน์ ไวศยะ รอง ผบช.น. พ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ รอง ผบก.สปพ. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.บช.น. บก.สปพ. จำนวน 30 นาย นำหมายค้นจากศาลอาญารัชดา เลขที่ 211/2559 ลงวันที่ 1 ก.ค. 2559 เข้าทำการตรวจสถานบริการ เอไลน่า เลขที่ 141 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร พร้อมหมายจับนายนรินทร์ ใจบำรุง อายุ 48 ปี กรรมการผู้จัดการของบริษัท พี.พี.เอส.คอนสตรัคชั่น อยู่บ้านเลขที่ 32/308 ม.อินทามระ 49 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญารัชดา เลขที่ 1292/2559 ข้อหา สนับสนุนช่วยเหลือการค้ามนุษย์ ตามมาตรา 7 พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ และหมายจับศาลอาญาเลขที่ 1293/2559 จับกุมบริษัท พี.พี.เอส.คอนสตรัคชั่น ในฐานความผิดข้อหา สนับสนุนช่วยเหลือการค้ามนุษย์ ตามมาตรา 7 พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารขนาดใหญ่สูง 5 ชั้น เมื่อเจ้าหน้าที่เข้ามาภายในอาคารมีการตกแต่งอย่างหรูหรา เปิดให้บริการตามปกติ จากนั้นได้สั่งปิดสถานบริการทันที พร้อมสั่งการให้หญิงขายบริการและพนักงานมารวมตัวกันที่ห้องโถงขนาดใหญ่ พบว่ามี จำนวน 40 ราย เพื่อตรวจสอบประวัติเบื้องต้น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูน์หลักฐานได้ยึดเอกสารและคอมพิวเตอร์เพื่อตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติม เบื้องต้นไม่พบหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี ทำงานในสถานที่ดังกล่าวแต่อย่างใด

พล.ต.ต.จารุวัฒน์ กล่าวว่า การเข้าตรวจค้นครั้งนี้ สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่พบว่าสถานบริการเอไลน่า มีหลักฐานเกี่ยวข้องกับสถานบริการนาตารี ในเรื่องกระแสทางการเงิน การโอนเงินระหว่าง 2 สถานบริการนี้ จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับและหมายค้นจากศาลอาญารัชดาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แต่เมื่อเข้ามาตรวจค้นไม่พบตัวนายนรินทร์ แต่อย่างใด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้อายัดเอกสารหลักฐานทุกชนิดไปตรวจสอบพร้อมกับสั่งปิดสถานบริการดังกล่าว ขณะเดียวกันได้นำตัวหญิงขายบริการและพนักงานของร้านส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง และกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อคัดกรองอย่างละเอียดว่าใครเป็นเหยื่อบ้าง ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้