ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.เมืองคอน สนองนโยบาย ค้น 2 วิทยาลัย อายัดรถซิ่ง ปืนเถื่อน มีดเพียบ!

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2559 00:45 น.
  SHARE

  ตำรวจเมืองคอนฟิตจัด นำกำลังค้น ว.เทคนิค-ว.สถาปัตย์ ได้ปืน ยาอัลฟาโซแลม จยย.ไม่ติดป้ายทะเบียน รถแต่งซิ่ง ปืนเถื่อน อาวุธมีดเพียบ ตรวจพบฉี่สีม่วง 3 ราย สนองนโยบายการป้องกันนักเรียนตีกัน...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.ค. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐวิทย์ โอทอง รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.ธีระพล พุ่มชัย สวป. นำกำลังตำรวจในปกครองกว่า 50 นาย เข้าตรวจค้นสถาบันอาชีวศึกษา ในเขตพื้นที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช และ วิทยาลัยสถาปัตย์นครศรีธรรมราช

  ผลการตรวจค้นในวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช พบรถจักรยานยนต์ไม่ติดป้ายทะเบียน 10 คัน จักรยานยนต์แต่งซิ่ง 18 คัน อาวุธปืนลูกซองสั้น ซึ่งเป็นปืนเถื่อน 2 กระบอก อาวุธมีด 6 เล่ม ยาอัลฟาโซแลม 1 ราย และตรวจพบฉี่สีม่วง 3 ราย ส่วนวิทยาลัยสถาปัตย์นครศรีธรรมราช พบรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งและไม่ติดป้ายทะเบียนรวม 3 คัน

  พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เผยว่า การตรวจค้นวิทยาลัยเทคนิค 2 แห่งใน อ.เมือง ครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลในการป้องกันปัญหานักเรียนนักศึกษาตีกันจนได้รับบาดเจ็บเสียชีวิต ตามที่เกิดเหตุการณ์ขึ้นบ่อยครั้งในหลายพื้นที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ค้นวิทยาลัยเทคนิคเทคนิคนครศรีธรรมราชนักเรียนตีกันยึดรถซิ่งปืนเถื่อนตำรวจนครศรีธรรมราชข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 12:31 น.