ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตายท่าแปลก! หนุ่มนั่งล้างรถ หัวคะมำทิ่มพื้นดับ ตูบนอนเฝ้าไม่ห่าง

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2559 18:41 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ชาวปากเกร็ดไปวางเบ็ดในแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วกลับมาล้างรถที่บ้าน ก่อนจะมีคนไปเห็นว่านั่งท่าแปลกๆ หน้าทิ่มพื้น มีสุนัขตัวใหญ่นอนเฝ้า ไปดูพบว่าสิ้นใจแล้ว คาดล้มคะมำหัวฟาดอย่างแรงจนหมดสติ ช่วยตัวเองไม่ได้...

  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 1 ก.ค.ร.ต.อ.แซด สมพวง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตบริเวณประตูน้ำปากคลองบ้านใหม่ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ในที่เกิดเหตุพบศพ นายมนัส จาดโคกหวาย อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/4 หมู่3 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สภาพนั่งคุกเข่าคว่ำหน้าอยู่กับพื้นคอนกรีตท้ายรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆต 3525 กรุงเทพฯ ที่หน้าผากมีรอยยุบ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 3 ชั่วโมง ข้างศพมีสุนัขพันธุ์ไทยเพศผู้ตัวใหญ่สีดำ ชื่อเจ้าดำ นอนเฝ้าศพอยู่ไม่ห่าง นอกจากนี้ ยังมีถังน้ำวางอยู่บนพื้นท้ายรถด้วย

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายมนัสขับรถเก๋งฮอนด้าออกจากบ้านไปกู้เบ็ดตกปลาที่ลงเบ็ดไว้ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณปากคลองบ้านใหม่ จากนั้นได้ตักน้ำมาล้างรถเพื่อเตรียมเดินทางไปต่างจังหวัด กระทั่งมีชาวบ้านมาเห็นว่านั่งคุกเข่าคว่ำหน้าอยู่ท้ายรถในลักษณะผิดปกติ โดยมีเจ้าดำสุนัขพันธุ์ไทยที่คุ้นเคยกับนายมนัสนอนเฝ้าอยู่ข้างๆ จึงไปดู และพบว่านายมนัส เสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

  ส่วนสาเหตุที่นายมนัสเสียชีวิต คาดว่าขณะที่กำลังล้างรถ อาจเป็นไปได้ว่าเกิดลื่นล้มหน้าคะมำฟาดพื้นอย่างแรงจนหมดสติไป ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังพลิกศพ ได้นำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายท่าแปลกหัวคะมำล้างรถมนัส จาดโคกหวายหมาเฝ้าศพปากเกร็ดนนทบุรีข่าวทั่วไทยข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์ตายปริศนา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 19:56 น.