ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตายละหว่า! ที่แท้ นายแบบลูกครึ่งไทย เปลือยกายหลุดโลกที่ไทม์สแควร์

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2559 16:48 น.
  SHARE

  (ภาพจากยูทูบ : inside edition)

  ฮือฮากันอีกรอบ...หนุ่มเปลือยกายล่อนจ้อนที่จัตุรัสไทม์สแควร์ ที่แท้เป็นหนุ่มนายแบบลูกครึ่งไทย โตในนิวยอร์ก ตอนนี้เป็นนายแบบให้กับบริษัทฟอร์ด เบื้องต้น ตร.อเมริกันจะให้แพทย์ตรวจสอบสภาพจิต หรือใช้ยาเสพติดหรือเปล่า จึงทำให้สติแตก หลุดโลกเช่นนี้ 

  เมื่อ 1 ก.ค.59 สื่อต่างประเทศรายงานความคืบหน้า กรณี มีชายหนุ่มคนหนึ่งไปแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่บนแผ่นกระจกหลังคาบูธแห่งหนึ่ง ที่จัตุรัสไทม์สแควร์ ในนครนิวยอร์ก เมื่อค่ำวันพฤหัสฯ ที่ 30 มิ.ย. ตะโกนขอพบโดนัลด์ ทรัมป์ พร้อมกับเต้นและเดินไปเดินมาอยู่บนกระจกสูง  ขณะที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาเลิกพฤติกรรมอนาจารนี้เสีย ก่อนเหตุการณ์จะยุติลงเมื่อชายหนุ่มเปลือยกายผู้นี้ได้กระโดดลงมาจากหลังคากระจกสูงราว 16 ฟุต แต่ไม่ได้ลงบนเบาะลมที่ตำรวจนำมาเตรียมไว้ จนร่างกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บนั้น

  ด้านเว็บไซต์ เดลี่ เมล์ เปิดเผยว่า หนุ่มเปลือยกายคนดังนี้ มีชื่อ คริต แม็คคลีน อายุ 21 ปี โดยตามเว็บไซต์ของคริต บอกว่า เขาเกิดที่กรุงเทพฯ แต่มาโตที่นิวยอร์ก และอาศัยอยู่ที่ย่านแมนฮัตตัน ตอนนี้เขาอยู่ระหว่างพักการเรียนที่มหาวิทยาลัยโคลอมเบีย และกำลังมีอาชีพเป็นนายแบบ โดยเขาเป็นนายแบบให้กับบริษัทฟอร์ด อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ทางบริษัทฟอร์ด ไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใดๆ ต่อเหตุการณ์ที่คริตไปเปลื้องผ้าอนาจารอยู่ที่จัตุรัสไทม์สแควร์

  .สาวน้อยหนุ่มใหญ่.. กรี๊ดสลบ คริต แม็คคลีน (ภาพจากยูทูบ inside edition)
  .สาวน้อยหนุ่มใหญ่.. กรี๊ดสลบ คริต แม็คคลีน (ภาพจากยูทูบ inside edition)

  เดลี่ เมล์ ยังระบุว่า จากเฟซบุ๊กส่วนตัวของคริต แม็คคลีน ได้มีการโพสต์ภาพเขาถ่ายรูปคู่กับ โดนาเทลลา เวอร์ซาเช่ ดีไซเนอร์ชื่อดังและประธานเวอร์ซาเช่ กรุ๊ป  อยู่ที่ด้านหลังเวที ของงาน เมนส์ แฟชั่น วีค สปริง/ซัมเมอร์ เมื่อเดือน มิ.ย.2558

  พยานหลายคนที่ยืนดูเหตุการณ์ บอกว่านายแม็คคลีน มีอาการคลุ้มคลั่ง ทั้งเต้นทั้งตะโกนเดินกลับไปกลับมาเป็นชั่วโมง โดยเขายังพูดว่าเขารักแฟชั่น เพราะสอนให้เขารู้อะไรมากมาย อีกทั้งพูดว่าเขายังบริสุทธิ์อยู่ ก่อนจะกระโดดลงมาจากกระจกสูง ท่ามความความตกตะลึงของฝูงชนที่ยืนดูเหตุการณ์นี้ที่ดำเนินมานานนับชั่วโมง

  ข่าวแจ้งว่า หลังจากกระโดดลงมาแล้ว แม็คคลีนไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเบลลีวู โดยตำรวจบอกว่าจะให้แพทย์ตรวจสอบสภาพจิตของเขา และเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าเขาใช้ยาเสพติดหรือไม่จึงทำให้เกิดอาการสติแตก แก้ผ้าเปลือยกายเช่นนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คริต แม็คคลีนชายเปลือยกาย จัตุรัสไทม์สแควร์ชายแก้ผ้าหนุ่มลูกครึ่งไทยนายแบบลูกครึ่งไทยนายแบบ ฟอร์ดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 10:21 น.