ข่าว

วิดีโอ

ตายละหว่า! ที่แท้ นายแบบลูกครึ่งไทย เปลือยกายหลุดโลกที่ไทม์สแควร์

(ภาพจากยูทูบ : inside edition)

ฮือฮากันอีกรอบ...หนุ่มเปลือยกายล่อนจ้อนที่จัตุรัสไทม์สแควร์ ที่แท้เป็นหนุ่มนายแบบลูกครึ่งไทย โตในนิวยอร์ก ตอนนี้เป็นนายแบบให้กับบริษัทฟอร์ด เบื้องต้น ตร.อเมริกันจะให้แพทย์ตรวจสอบสภาพจิต หรือใช้ยาเสพติดหรือเปล่า จึงทำให้สติแตก หลุดโลกเช่นนี้ 

เมื่อ 1 ก.ค.59 สื่อต่างประเทศรายงานความคืบหน้า กรณี มีชายหนุ่มคนหนึ่งไปแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่บนแผ่นกระจกหลังคาบูธแห่งหนึ่ง ที่จัตุรัสไทม์สแควร์ ในนครนิวยอร์ก เมื่อค่ำวันพฤหัสฯ ที่ 30 มิ.ย. ตะโกนขอพบโดนัลด์ ทรัมป์ พร้อมกับเต้นและเดินไปเดินมาอยู่บนกระจกสูง  ขณะที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาเลิกพฤติกรรมอนาจารนี้เสีย ก่อนเหตุการณ์จะยุติลงเมื่อชายหนุ่มเปลือยกายผู้นี้ได้กระโดดลงมาจากหลังคากระจกสูงราว 16 ฟุต แต่ไม่ได้ลงบนเบาะลมที่ตำรวจนำมาเตรียมไว้ จนร่างกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บนั้น

ด้านเว็บไซต์ เดลี่ เมล์ เปิดเผยว่า หนุ่มเปลือยกายคนดังนี้ มีชื่อ คริต แม็คคลีน อายุ 21 ปี โดยตามเว็บไซต์ของคริต บอกว่า เขาเกิดที่กรุงเทพฯ แต่มาโตที่นิวยอร์ก และอาศัยอยู่ที่ย่านแมนฮัตตัน ตอนนี้เขาอยู่ระหว่างพักการเรียนที่มหาวิทยาลัยโคลอมเบีย และกำลังมีอาชีพเป็นนายแบบ โดยเขาเป็นนายแบบให้กับบริษัทฟอร์ด อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ทางบริษัทฟอร์ด ไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใดๆ ต่อเหตุการณ์ที่คริตไปเปลื้องผ้าอนาจารอยู่ที่จัตุรัสไทม์สแควร์

เดลี่ เมล์ ยังระบุว่า จากเฟซบุ๊กส่วนตัวของคริต แม็คคลีน ได้มีการโพสต์ภาพเขาถ่ายรูปคู่กับ โดนาเทลลา เวอร์ซาเช่ ดีไซเนอร์ชื่อดังและประธานเวอร์ซาเช่ กรุ๊ป  อยู่ที่ด้านหลังเวที ของงาน เมนส์ แฟชั่น วีค สปริง/ซัมเมอร์ เมื่อเดือน มิ.ย.2558

พยานหลายคนที่ยืนดูเหตุการณ์ บอกว่านายแม็คคลีน มีอาการคลุ้มคลั่ง ทั้งเต้นทั้งตะโกนเดินกลับไปกลับมาเป็นชั่วโมง โดยเขายังพูดว่าเขารักแฟชั่น เพราะสอนให้เขารู้อะไรมากมาย อีกทั้งพูดว่าเขายังบริสุทธิ์อยู่ ก่อนจะกระโดดลงมาจากกระจกสูง ท่ามความความตกตะลึงของฝูงชนที่ยืนดูเหตุการณ์นี้ที่ดำเนินมานานนับชั่วโมง

ข่าวแจ้งว่า หลังจากกระโดดลงมาแล้ว แม็คคลีนไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเบลลีวู โดยตำรวจบอกว่าจะให้แพทย์ตรวจสอบสภาพจิตของเขา และเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าเขาใช้ยาเสพติดหรือไม่จึงทำให้เกิดอาการสติแตก แก้ผ้าเปลือยกายเช่นนี้.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วี้ดว้ายลั่นไทม์สแควร์! ชายหนุ่มแก้ผ้าล่อนจ้อน ตะโกน อยากเจอ ทรัมป์

ฮือฮาอีกรอบ!หนุ่มเปลือยกายล่อนจ้อนที่จัตุรัสไทม์สแควร์ ที่แท้เป็นหนุ่มนายแบบลูกครึ่งไทย โตในนิวยอร์ก ตอนนี้เป็นนายแบบให้กับบริษัทฟอร์ด เบื้องต้น ตร.อเมริกันจะให้แพทย์ตรวจสอบสภาพจิต หรือใช้ยาเสพติดหรือเปล่า จึงทำให้สติแตก... 1 ก.ค. 2559 16:11 1 ก.ค. 2559 17:20 ไทยรัฐ