ข่าว

วิดีโอ

แดน ยอม แพทตี้ ควง2หนุ่ม ผู้จัดข้างใจเงินไม่รั่วไหลได้สวีตเยอะขึ้น

เมื่อนักแสดงคนดังฝากฝีมือโดนใจแฟนๆหน้าจอ พออยากผันตัวเป็น “ผู้จัดละคร” มองซ้ายมองขวา...คนแรกที่นึกถึง หนีไม่พ้น “คนรู้ใจ” ข้างกายที่อยากให้มาช่วยกันปรุงรสชาติละครให้กลมกล่อมสมบูรณ์แบบ บางคู่ความรู้ใจยิ่งทำให้ทำงานง่าย แต่บางรายยิ่งใกล้ยิ่งกระทบกระทั่งออกคำสั่งลำบ๊าก...ลำบากมีหลากหลายคู่ดัง อาทิ คู่เลิฟคู่หวาน “นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้” กับพระเอกหน้าเป๊ะ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” สาว นัท ขึ้นแท่นผู้จัดเรื่องแรกกับโปรเจกต์ใหญ่ซีรีส์ 3 เรื่องชุด “เจ้าเวหา” ช่องทรูโฟร์ยู รวมตัวพระเอก 3 เหล่าทัพ ประเดิมเรื่องแรกไปแล้วด้วย อั้ม สามีสุดเลิฟเล่นเองเป็นนาวิกโยธินมาดเท่และยังช่วยด้านการผลิต เรียกว่าเงินทองไม่รั่วไหลแถมมีเวลาสวีตหวานกันได้ในกอง ไม่หมดลุ้นมีเบบี๋ล่ะสิ!...

ฟาก “หน่อย-บุษกร วงษ์พัวพันธ์” หลังขึ้นแท่นผู้จัดละครเรื่องแรก “รักคุณเท่าฟ้า” เมื่อ 5 ปีก่อน ก็ได้ “เคน ธีรเดช” สามีสุดฮอตประเดิมเป็นพระเอก รวมถึงเรื่องถัดมา “กลรักสตรอว์เบอร์รี่” ที่เจ้าตัวเคยยอมรับว่าการทำงานผู้จัดมีปัญหาเยอะทำให้เครียดจนพาลทะเลาะกับสามี ทั้งที่ไม่เคยทะเลาะกัน แต่นอกงานก็ยังเลิฟเป็นครอบครัวอบอุ่นสุดๆ ล่าสุด หน่อย เตรียมเดินกล้องละคร “ระเริงไฟ” งานด่วนหลังเปลี่ยนตัวนางเอกจาก ชมพู่-อารยา มาเป็น นุ่น-วรนุช โดยมีสามีสุดหล่อ เคน-ธีรเดช เป็นพระเอกให้สาวๆได้กรี๊ดอีกแล้ว!!

ส่วนคู่เลิฟล่าสุดสดๆร้อนๆหนุ่ม “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” นั่งแท่นโปรดิวซ์ยอมให้หวานใจ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ควง 2 พระเอกหนุ่ม บอม-พงศกร และ ไบร์ท-วชิรวิทญ์ เล่นซีรีส์เรื่องใหม่ “i sea u” ช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จากโลกของมุนินนักวาดลายเส้นชื่อดัง สู่มิติของทีวีซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด แดน เผยว่า “ก่อนชวนแพทตี้มารับบทก็ได้ปรึกษาพูดคุยกับทีมงาน คุณมุนิน และแฟนคลับว่าต้องการเห็นใครมารับบทเป็นทะเล ซึ่งทุกคนก็เห็นตรงกันว่าเป็นแพทตี้ เหมาะกับบทนี้ที่สุด เราอยากรักษามาตรฐานหนังสือไว้ด้วย เรื่องการร่วมงานกันก็ถือว่าง่ายเลย คุยกันได้ง่าย” จะมีเวลาสวีตมั้ย? “ไม่ค่อยมีเวลาหวานกันสักเท่าไหร่ ได้เจอกันก็ดี ปกติมันก็ไม่ค่อยเจอกัน เป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมงานกัน เพราะเราทำงานกับน้องมาแล้ว น้องก็ทำงานมาเยอะครับ” แพทตี้ เผยว่า “พี่แดนเค้าก็เอาบทมาให้ดูก่อน เราชอบก็เลยตอบตกลงค่ะ โอเคมาก การทำงานสนุกและง่ายขึ้นค่ะ”.

เมื่อนักแสดงคนดังฝากฝีมือโดนใจแฟนๆหน้าจอ พออยากผันตัวเป็น “ผู้จัดละคร” มองซ้ายมองขวา...คนแรกที่นึกถึง หนีไม่พ้น “คนรู้ใจ” ข้างกายที่อยากให้มาช่วยกันปรุงรสชาติละครให้กลมกล่อมสมบูรณ์แบบ... 1 ก.ค. 2559 14:50 1 ก.ค. 2559 14:52 ไทยรัฐ