ข่าว

วิดีโอ

เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน ปุ๊กลุก โต้ทำคู่จิ้น ไมค์-โบว์ แตกกัน

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ขอตอบเรื่องส่วนตัว อั้ม พัชราภา แจงที่ขึ้นไอจีความอดทนของคนเรามีขีดจำกัด ขอดราม่าบ้าง เป็นแค่เรื่องงาน อยากพูดเหมือนกันแต่มันผ่านไปแล้ว แต่ก็โอเคแล้ว ก็ต้องแก้ปัญหาไป ยังไม่ได้ไปอังกฤษ ความสัมพันธ์กับ แดนนี ซิมป์สัน ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม ยังไม่ได้รู้จักสนิทมาก รู้จักกันแค่ระยะเวลาสั้นๆ โต้เป็นมือที่สามทำคู่จิ้น ไมค์ ภัทรเดช กับ โบว์ เมลดา แตกกัน...

ให้กำลังใจพี่อั้มอย่างไรบ้าง? "ล่าสุดทำงานกับพี่อั้ม เป็นงานของช่อง ก็น่ารักเหมือนเดิม ก็ทักทายว่าคิดถึงจังเลยค่ะ พี่อั้มน่ารักกับหนูมาก แต่ว่าเรื่องส่วนตัวของพี่อั้ม ไม่ขอตอบแล้วกันค่ะ เพราะเราเป็นน้องก็ยังเป็นเด็กอยู่ เราก็จะคุยกันเรื่องทั่วไปค่ะ" พี่อั้มไม่มีลักษณะเฮิร์ตให้เราเห็น? "หนูเจอพี่อั้ม พี่อั้มแฮปปี้ดี คุยกับหนูน่ารักปกติ ห่วงใยหนูตลอด" เห็นเราโพสต์ข้อความในไอจีว่า ความอดทนของคนเรามีขีดจำกัด? "ดราม่าบ้าง (หัวเราะ) จริงๆ ก็บอกว่าในชีวิตทุกคนก็มีหลายรสชาติ ก็เป็นอีกรสชาติหนึ่งที่เราต้องเรียนรู้และผ่านไป ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของเรา" เกี่ยวกับเรื่องงาน? "บอกไม่ได้ กลัวเดี๋ยวเรื่องยาว แต่ว่ามีเรื่องอะไรนิดหน่อยค่ะ แต่หนูว่าเรื่องทุกเรื่องต้องผ่านไปได้ มันอยู่ที่ทัศนคติของเรา เราต้องตอบตัวเองให้ได้ เรายังเป็นคนดี และยังทำสิ่งที่ถูกต้องอยู่" หรือเป็นเรื่องของความรัก? "(หัวเราะ) เรื่องงานค่ะ"

แสดงว่าเป็นจุดที่เราทนไม่ไหวแล้ว เลยทำให้เราปรี๊ดขึ้นมา? "ก็เกี่ยวนะคะ ไม่อยากพูดแต่มันก็ผ่านไปแล้วค่ะ หนูว่าเราต้องโตขึ้นเนอะ ต้องมีวิธีการแก้ปัญหาให้ดียิ่งขึ้นตามอายุที่เราเยอะมากขึ้น" เป็นอารมณ์ท้อแท้หรือเหนื่อยใจกับอะไรใช่ไหม? "มีบ้างเราทำงานเหนื่อย แล้วเราก็เต็มที่ ทุ่มเท แล้วก็คาดหวังว่ามันจะดี แต่ว่ามันมีปัญหาอะไรเข้ามา เราเป็นมนุษย์ก็ต้องมีระบาย มีปล่อยออกมาบ้าง แต่หนูยังเข้มแข็ง ทุกอย่างแฮปปี้ มันแค่วันเดียวจริงๆ ค่ะ" ตอนนี้คือเคลียร์เรียบร้อยแล้ว? "ค่ะ ผ่านมาแล้วค่ะ" งานวันนี้นั่งรถอะไรมางาน? "(หัวเราะ) ค่ะ นั่งรถลีมูซีนค่ะ เป็นของพี่ที่สนิทสั่งมาให้" เป็นหนุ่มรู้ใจสั่งมาให้? "ไม่ใช่ค่ะ (ยิ้ม) เป็นพี่ที่สนิท ยืนยันว่าเป็นพี่น้องกัน" เป็นคนที่กำลังทำคะแนนแข่งกับนักบอลอังกฤษตอนนี้? "ไม่มีอะไรค่ะ เป็นพี่น้องกันจริงๆ"

ทำไมเขาตัดสินใจสั่งรถมาให้เรา? "ไม่ใช่สั่งค่ะ เขาคงมีคอนเน็กชั่นค่ะ คงแบบน้องมางาน เลยดูแลอะไรแบบนี้ แต่ยืนยันว่าเป็นพี่น้องกันค่ะ" จะไปประเทศอังกฤษตอนไหน? "ไปวันที่ 13 ก.ค.นี้ค่ะ" กับนักบอล แดนนี ซิมป์สัน ตกลงเป็นอย่างไร? "เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ก็คุยปกติ" ยังมีดินเนอร์กันไหม? "ดูก่อนค่ะ ตอนแรกจริงๆ ก่อนหน้านี้ก็โอเคไป แต่พอถามกันเยอะ (หัวเราะ) ก็มีเกร็งเหมือนกันค่ะ ถ้าเจอก็เป็นพี่น้องไม่มีอะไร" โอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์? "ต้องบอกว่าเรายังไม่ได้รู้จักเขาแบบสนิทมาก เป็นระยะสั้นๆ ที่รู้จักกัน ก็ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ทุกวันนี้ยังเป็นพี่น้องกัน ยังคุยปกติไม่มีอะไร" คุยกันบ่อยไหม? "ก็ไม่ได้เยอะมากค่ะ เรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้รีบอะไร"

เห็นเราสนิทกับ ไมค์ ภัทรเดช มากขึ้น และฝ่ายชายก็ดูมีปัญหา กับ โบว์ เมลดา พอดี? "ต้องบอกว่าไมค์เป็นเพื่อนที่รู้จักมานาน แล้วก็เป็นเพื่อนที่น่ารักมาก ในส่วนอื่นๆ ขอไม่ตอบ แต่ว่าเราร่วมงานกันมาเป็นปี" ช่วงนี้อัพรูปคู่กันบ่อยมากในไอจี? "ไม่นะ อัพเฉพาะไปงานค่ะ คืออาจจะเป็นว่า เราไปงานรับรางวัลแล้วได้เจอคนหลายคนที่ไม่ได้ถ่ายละครด้วยกัน แต่โคจรมาเจอกัน" หลายคนสงสัยว่าเราเป็นมือที่สามทำให้คู่จิ้นเขาแตก? "ไม่ตอบ ไม่มีอะไรเลย ไมค์เป็นเพื่อน (หัวเราะ)" เรากลัวทางโบว์เข้าใจผิดมั้ย? "ไม่ตอบค่ะ ตือต้องบอกว่าเราร่วมงานกับไมค์ เราให้เกียรติเขา ไปงานร่วมกัน ลงรูปแค่นั้นเอง".

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ขอตอบเรื่องส่วนตัว อั้ม พัชราภา แจงที่ขึ้นไอจีความอดทนของคนเรามีขีดจำกัด ขอดราม่าบ้าง เป็นแค่เรื่องงาน อยากพูดเหมือนกันแต่มันผ่านไปแล้ว แต่ก็โอเคแล้ว ก็ต้องแก้ปัญหาไป ยังไม่ได้ไปอังกฤษ 1 ก.ค. 2559 14:49 1 ก.ค. 2559 15:49 ไทยรัฐ