ข่าว

วิดีโอ

‘นาตาลี’ ตกใจโพสต์ “แหวน” ทำแฟนๆ แตกตื่น ยืนยันไม่ใช่ “ของจริง” ขอบคุณกองเชียร์ลุ้น “แต่งงาน”

แต่งไม่แต่ง? หลังจาก ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ นักแสดงสาว โพสต์รูปแหวนเพชรเม็ดเป้ง พร้อมแคปชั่น “Great one ใหญ่ดีจัง” ทำให้แฟนๆคิดต่างๆนานา จะเป็น “ข่าวดี” แฟนหนุ่ม ฟลุค-เกริกพล ซุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือเปล่า? งานนี้เลยยกหูเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงทันที สาว ลี หัวเราะนำร่องก่อนเฉลยให้ฟังว่า “ภาพที่ลงนั้น ลีไปเที่ยวที่ฮ่องกง เดินเล่นที่ห้างฯ แล้วห้างฯทำดิสเพลย์เอาไว้ ลีเห็นแหวนวงนี้มันใหญ่และสวยมากลีเลยถ่ายรูปเล่นเฉยๆ แค่นั้นเองไม่ได้มีอะไร” กระแสข่าวไปไกลว่าฟลุคขอลีแต่งงานรึเปล่า “จริงๆ ลียังไม่ได้เห็นข่าวจนกระทั่งมีพี่มาบอกว่า นักข่าวขอสัมภาษณ์เรื่องแหวน ลีเลยกลับไปดูที่ภาพแหวนเลยเห็นคอมเมนต์ต่างๆ ที่ถามเข้ามาจะแต่งงานเหรอ? บอกเลยว่ายังค่ะ (หัวเราะ) พอดูภาพจริงๆ มันก็ทำให้คนคิดไปได้ มีนัยแอบแฝงหรือเปล่าเพราะภาพที่ลีถ่ายมาครอปมาเลยอาจจะไม่ได้ดูใหญ่เท่าของจริงคนก็เลยคิดแบบนั้นไป แต่เจตนาที่ลีลงเพราะเห็นว่าแหวนมันใหญ่และแปลกดี แค่นั้นเอง แล้วแหวนก็ไม่ใช่แหวนเพชรจริงๆ แต่เป็นแหวนคริสตัลใหญ่เท่าฝ่ามือ รู้สึกมันเจ๋งดี เพิ่งโพสต์ได้ 2-3 วัน หลังจากกลับมาจากฮ่องกง”

คนตกใจนึกว่าทำเซอร์ไพรส์จะแต่งงาน “ยังค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นคู่เราคงเห็นว่าคบกันมาหลายปีแล้วแต่ยังค่ะ ยังสนุกกับการทำงานและงานเยอะด้วยกันทั้งคู่” ทริปฮ่องกงฟลุคก็ไปด้วยกัน “ใช่ค่ะไปด้วยกัน และมีเพื่อนไปด้วยหลายคน ทริปนี้เที่ยวจริงๆ 3-4 วัน” ฟลุคได้เห็นข่าวอันนี้รึยัง “ไม่แน่ใจแต่ไม่เห็นพูดอะไร” ปกติจะเห็นลีกับฟลุคเที่ยวบ่อยและเน้นกินกระหน่ำมากไม่กลัวอ้วนกันเหรอ “ปกติเรามีโอกาสเที่ยวบ่อยเลยอยากทำรายการเพื่อให้เกิดประโยชน์กับคนดูบ้าง บางคนที่มีโอกาสได้เที่ยวตามรายการ ส่วนคนที่ไม่มีโอกาสได้ไปแค่เค้าได้ดูรายการก็เหมือนได้ไปเที่ยวได้เปิดโลกเหมือนกัน ส่วนเรื่องกินยอมรับว่าเป็นคนชอบกินทั้งคู่ ลีเป็นผู้หญิงยิ่งกลัวก็อาศัยออกกำลังกายไม่งั้นอ้วนตาย (หัวเราะ) เน้นเต้น ส่วนพี่ฟลุคไม่เลย เคยชวนให้ออกกำลังกายแต่ไม่สำเร็จ เค้าโชคดีกินเท่าไหร่ไม่อ้วน ไม่มีพุง แต่เค้าจะกินพวกวิตามินของเค้าไป สงสัยต้องรอให้มีพุงถึงยอมออกกำลังกาย”.

แต่งไม่แต่ง? หลังจาก ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ นักแสดงสาว โพสต์รูปแหวนเพชรเม็ดเป้ง พร้อมแคปชั่น “Great one ใหญ่ดีจัง” ทำให้แฟนๆคิดต่างๆนานา จะเป็น “ข่าวดี” แฟนหนุ่ม ฟลุค-เกริกพล ซุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือเปล่า?... 1 ก.ค. 2559 14:44 1 ก.ค. 2559 14:45 ไทยรัฐ