ไลฟ์สไตล์
100 year

รักนี้ไม่มีกั๊ก เอสเธอร์ ปัดคบ เคน สร้างกระแส

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2559 16:10 น.
SHARE

เอสเธอร์ รับคอมเมนต์แซว เคน ภูภูมิ แบบหวานๆ เพราะห่างกันข้ามประเทศ แฟนคลับเมนต์แซวน่ารักๆ ไม่เชิงว่ากั๊กความสัมพันธ์ ซึ่งก็เปิดเป็นปกติ กดดันคนจับตามองความสัมพันธ์รักครั้งนี้ เป็นคนสนิทที่สุดแต่ยังไม่เรียกแฟน...

แม้สาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา จะยอมรับถึงคามสัมพันธ์กิ๊กกั๊กกันกับหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แล้ว แต่หลายคนก็ยังจับตามองระหว่าง เอสเธอร์ กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ อยู่เหมือนเดิม ก็ยังมีกระแสออกมาเรื่อยๆ ว่า ฌอห์ณอกหัก เพราะล่าสุดฌอห์ณได้โพสต์ข้อความยินดีที่ได้ร่วมงานกัน และเหมือนจะบอกผ่านความยินดีที่เอสเธอร์มีแฟนแล้ว โดยเอสเธอร์เผยว่า

ข่าวแนะนำ

เรื่องที่ฌอห์ณโพสต์แล้วมีการแท็กถึงเราในไอจี? "อ๋อ ที่แสดงความยินดีใช่ไหมคะ จริงๆ ก็ไม่มีอะไร เพราะมันเป็นรูปที่หนูลงด้วย คิดว่าพี่เขาหมายถึงหลังจากที่เราไม่ได้เจอกันนาน ก็กลับมาเจอกัน ร่วมงานกัน ยินดีที่ได้พบเจอตามที่เขาเขียนในแคปชั่น" แต่หลายคนมองว่าเขาเหมือนแสดงความยินดีที่เราเปิดตัวคบกับ เคน ภูภูมิ? "หนูว่าไม่ใช่หรอก น่าจะตามที่เขาเขียนแหละ" ฌอห์ณเขามีถามถึงเรื่องชีวิตรักเราไหม? "ไม่มีเลยค่ะ ในเวลางานเราก็คุยกันเรื่องทั่วไป สัพเพเหระ เป็นยังไงบ้าง ไม่ได้มีการคุยถึงเรื่องส่วนตัว" กับการกลับมาทำงานกับฌอห์ณอีกครั้งรู้สึกยังไงบ้าง? "ดีใจค่ะ ทุกครั้งที่ได้กลับมาทำงานด้วยกันก็ดีใจ เพราะเราห่างหาย พอปิดกล้องละครก็ไม่ได้เจอกันเลย ถือว่ากลับมาเจอเขาคนแรกที่เราทำงานด้วย" แฟนๆ คู่จิ้นเราว่ายังไงบ้าง? "เขาก็เชียร์ และก็บอกว่าเมื่อไหร่หนังสือจะออก อยากจะซื้อแล้ว ก็มีการรีโพสต์รูป"

ความสนิทสนม เอสเธอร์ กับ ฌอห์ณ ยังเหมือนเดิมไหม? "เหมือนเดิมค่ะ ในพาร์ทของการทำงานเรายังเหมือนเดิม คุยปกติ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่ได้มีอะไรมากขึ้นหรือน้อยลง" พอเราเปิดตัวกับเคนแล้ว ฌอห์ณดูห่างๆไปไหม? "ไม่เลยค่ะ เพราะปกติในพาร์ทของการทำงานเราก็เจอกันแค่ในพาร์ทของการทำงาน เราไม่ได้มีการคุยเรื่องส่วนตัว" เราต้องเว้นระยะห่างกันมากขึ้นไหม เพราะเรามีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนแล้ว? "ปกติ ก็เหมือนเดิม เราทำงานยังไงก็อย่างนั้น เจอกันยังไงก็อย่างนั้น ไม่จำเป็นต้องมีการเว้นความสัมพันธ์ให้ห่างมากขึ้นหรือสั้นลง" ล่าสุด เห็นเราไปเมนต์ในไอจีของเคนหวานมาก? "ใช่ พี่เขาไปเที่ยวเลยมีการคอมเมนต์แซวกันในไอจี" คนแซวว่าหรือเอสเธอร์ทนคิดถึงพี่เขาไม่ไหว? "(หัวเราะ) ก็อยู่ไกลค่ะ และเราอยู่นี่ด้วย ก็เลยคอมเมนต์ทักทาย แซวกันเฉยๆ" มีเฟซไทม์หากันไหม? "มีบ้าง โทรคุยกันก็เป็นปกติ มีส่งฝันดีไหม ก็ต้องมีบ้างนิดนึงค่ะ (ยิ้ม)"

เคนตอนนี้ถือว่าเป็นคนพิเศษของเราหรือยัง? "ระดับนึงค่ะ ถือว่าเราให้กำลังใจกัน คุยกันไปเรื่อยๆ มีเรื่องอะไรก็ปรึกษา" แฟนๆ ว่ายังไงบ้างพอเห็นเราคอมเมนต์น่ารักๆ? "เขาก็มีมาแซว แต่ละคนเขาก็น่ารัก ขำๆ เห็นเราแซวกันผ่านไอจี" เรียกว่าเอสเธอร์ไม่มีกั๊กกับความสัมพันธ์ครั้งนี้เลย? "ไม่แน่ใจ ก็ปกติค่ะ" มีกระแสด้านลบออกมาว่าเราเปิดตัวคบเคนเพราะอยากจะรับงานเพิ่ม? "ไม่จริงเลยค่ะ เพราะหนูกับพี่เคนเคยร่วมงานกันมาแล้วนานมาก ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเจอกันด้วย โลกมันค่อนข้างกลมด้วยค่ะ เพราะเราก็อยู่กันคนละช่อง" แต่มีข่าวว่าเคนแอบปลื้มเราตั้งนานแล้ว? "อ๋อ ก็ขอบคุณเขาด้วยค่ะ เราไม่รู้เลย" กดดันไหมหลายคนจับตาคู่เราเยอะมาก? "ที่จริงก็กดดันนะคะ เพราะเรายังไม่เคยรู้สึกว่ามีคนค่อนข้างจับตามอง และติดตามมากขนาดนี้ ก็เป็นอีกความรู้สึกนึง แต่ไม่ได้กดดันอะไรซีเรียสขนาดนั้น แค่มีคนชอบก็ขอบคุณค่ะ"

ค่อยๆ พัฒนาใช่ไหม? "ใช่ค่ะ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ส่วนสถานะแฟนก็ยังไม่รีบ" คุณแม่ไฟเขียวแล้วใช่ไหม? "แม่ไม่ได้ไฟเขียวหรือไฟแดง แม่ปล่อยให้เป็นไปตามเวลา แต่ถามว่าแม่หวงไหม หนูว่าแม่ทุกคนรักลูก ต้องมีช่วยสกรีนช่วยดูให้คำปรึกษาอะไรที่ดี ถ้าอะไรที่ดีแม่ก็คอยซัพพอร์ตเรา" แต่ตอนนี้เรียกว่าคุณแม่ให้พี่เคนผ่านหรือยัง? "อย่าเรียกว่าผ่านเลย เรียกว่าเราทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า" เคนเจอคุณแม่บ่อยไหม? "เจอบ่อยค่ะ เวลาไปไหนคุณแม่ก็ไปด้วยตลอด พี่เคนเขาก็ดูน่ารักดี ด้วยความที่เขาเป็นคนลุยๆ เป็นคนตลก คือถ้าใครได้คุยกับคุณแม่จริงๆ จะรู้ว่าเขาเป็นคนสบายๆ ตลกเหมือนกัน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอสเธอร์เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาเอสเธอร์ เคนเคน ภูภูมิภูภูมิ พงศ์ภาณุฌอห์ณ จินดาโชติเอสเธอร์ ฌอห์ณเอสเธอร์คบเคนข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:56 น.