ข่าว
100 year

เรียกน้ำย่อย! '‘อาร์ม-ก้อง' ถ่ายโฆษณาโปรโมตฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2016

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2559 15:00 น.
SHARE

โหมโรงก่อนแข่งจริง "ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" และ "เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์" ร่วมกันถ่ายโฆษณาเพื่อโปรโมตการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 15-23 ก.ค.นี้ ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสด...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.ค. 59 ที่สนามบางกอก อารีนา มีการถ่ายโฆษณาเพื่อเตรียมใช้ในการโปรโมตก่อนทัวร์นาเมนต์รายการสำคัญอย่าง "ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย" ประจำปี 2016 ที่เตรียมจัดขึ้นที่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-23 กรกฎาคม นี้

ภายในงานมีนักฟุตซอลจากทีมชลบุรี บลูเวฟ พร้อมด้วยทีมงานมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก อาทิ "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นักฟุตซอลชื่อดังของประเทศไทย รวมถึง "เจ้าก้อง" เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายตัวเก่งของทัพช้างศึก ร่วมแสดงนำในการถ่ายโฆษณาครั้งนี้อีกด้วย

"เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ กล่าวว่า "ตอนนี้ความพร้อมของทีมอยู่ที่ประมาณ 80% เมื่อทุกคนเสร็จสิ้นภารกิจจากฟุตซอลลีกแล้ว ทำให้ทีมมีสมาธิและความมุ่งมั่น พร้อมตั้งเป้าจะคว้าแชมป์รายการนี้มาครองให้ได้ครับ ส่วนตัวผมตอนนี้ก็มีอาการบาดเจ็บ กล้ามเนื้อฉีกบริเวณต้นขาด้านใน ซึ่งตอนนี้ก็พักมาแล้ว 10 วัน สภาพโดยรวมตอนนี้ก็เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว อีกประมาณ 4 วันเราก็จะสามารถฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วครับ"

"สำหรับคู่แข่งในกลุ่มเอ แน่นอนว่ามีทีมที่ดีอยู่หลายทีม แต่ผมไม่หนักใจ มันก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะเป็นการเจอกันตั้งแต่รอบแรก ถ้าเราผ่านไปได้ก็จะง่ายในรอบต่อๆ ไป"

บรรยากาศการถ่ายโฆษณา

"ถ้าถามว่า 'จ่าต็อป' เจษฎา ชูเดช เข้ามาเสริมทีมจะช่วยทีมให้ดีขึ้นยังไงน่ะเหรอ? เขาเป็นนักเตะที่ดี เขาเป็นส่วนที่ชลบุรีขาดหาย และเขาจะเป็นขุมกำลังสำคัญคนหนึ่งที่จะพาทีมไปสู่ความสำเร็จ รวมทั้งยังเคยเล่นทีมชาติชุดเดียวกันมา"

"จุดที่ต้องปรับปรุงในตอนนี้ก็คือเกมรับ เพราะว่าเรามีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาสู่ทีมหลายคน จึงอาจส่งผลต่อความเข้าใจในการซ้อม อาจจะมีบางจังหวะที่ยังต้องปรับจูนกัน"

"สุดท้ายนี้ผมอยากจะฝากไปถึงแฟนฟุตซอลชลบุรี บลูเวฟ แฟนฟุตซอลชาวไทย หรือแฟนคลับส่วนตัวของผม อยากให้เข้ามาติดตามเชียร์ทีม ที่สนามบางกอก อารีนา ตั้งแต่วันที่ 15-23 ก.ค. นี้ ซึ่งวันที่ 15 ก.ค.นี้ ก็เตะเป็นแมตช์แรก ที่เราจะต้องพบกับออสเตรเลีย ก็อยากให้เข้ามาเชียร์กันเยอะๆ ครับ"

ด้าน "เจ้าก้อง" เกริกฤทธิ์ ปีกซ้ายความเร็วสูงของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า "ผมอยากให้ทั้งแฟนบอล และแฟนฟุตซอลชาวไทยทุกคนเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมชลบุรี บลูเวฟ ซึ่งเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของประเทศ ให้คว้าแชมป์มาครองในครั้งนี้"

ทั้งนี้ หากแฟนฟุตซอลท่านใดไม่สามารถไปชมเกมถึงขอบสนามได้ สามารถรับชมผ่านทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์มศุภวุฒิ เถื่อนกลางชลบุรี บลูเวฟฟุตซอลเกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชียฉลามชลชลบุรี เอฟซีบางกอก อารีนาไทยรัฐทีวีข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้