Thairath Logo
กีฬา

เรียกน้ำย่อย! '‘อาร์ม-ก้อง' ถ่ายโฆษณาโปรโมตฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2016

Share :

โหมโรงก่อนแข่งจริง "ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" และ "เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์" ร่วมกันถ่ายโฆษณาเพื่อโปรโมตการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 15-23 ก.ค.นี้ ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสด...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.ค. 59 ที่สนามบางกอก อารีนา มีการถ่ายโฆษณาเพื่อเตรียมใช้ในการโปรโมตก่อนทัวร์นาเมนต์รายการสำคัญอย่าง "ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย" ประจำปี 2016 ที่เตรียมจัดขึ้นที่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-23 กรกฎาคม นี้

ภายในงานมีนักฟุตซอลจากทีมชลบุรี บลูเวฟ พร้อมด้วยทีมงานมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก อาทิ "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นักฟุตซอลชื่อดังของประเทศไทย รวมถึง "เจ้าก้อง" เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายตัวเก่งของทัพช้างศึก ร่วมแสดงนำในการถ่ายโฆษณาครั้งนี้อีกด้วย

"เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ กล่าวว่า "ตอนนี้ความพร้อมของทีมอยู่ที่ประมาณ 80% เมื่อทุกคนเสร็จสิ้นภารกิจจากฟุตซอลลีกแล้ว ทำให้ทีมมีสมาธิและความมุ่งมั่น พร้อมตั้งเป้าจะคว้าแชมป์รายการนี้มาครองให้ได้ครับ ส่วนตัวผมตอนนี้ก็มีอาการบาดเจ็บ กล้ามเนื้อฉีกบริเวณต้นขาด้านใน ซึ่งตอนนี้ก็พักมาแล้ว 10 วัน สภาพโดยรวมตอนนี้ก็เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว อีกประมาณ 4 วันเราก็จะสามารถฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วครับ"

"สำหรับคู่แข่งในกลุ่มเอ แน่นอนว่ามีทีมที่ดีอยู่หลายทีม แต่ผมไม่หนักใจ มันก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะเป็นการเจอกันตั้งแต่รอบแรก ถ้าเราผ่านไปได้ก็จะง่ายในรอบต่อๆ ไป"

บรรยากาศการถ่ายโฆษณา

"ถ้าถามว่า 'จ่าต็อป' เจษฎา ชูเดช เข้ามาเสริมทีมจะช่วยทีมให้ดีขึ้นยังไงน่ะเหรอ? เขาเป็นนักเตะที่ดี เขาเป็นส่วนที่ชลบุรีขาดหาย และเขาจะเป็นขุมกำลังสำคัญคนหนึ่งที่จะพาทีมไปสู่ความสำเร็จ รวมทั้งยังเคยเล่นทีมชาติชุดเดียวกันมา"

"จุดที่ต้องปรับปรุงในตอนนี้ก็คือเกมรับ เพราะว่าเรามีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาสู่ทีมหลายคน จึงอาจส่งผลต่อความเข้าใจในการซ้อม อาจจะมีบางจังหวะที่ยังต้องปรับจูนกัน"

"สุดท้ายนี้ผมอยากจะฝากไปถึงแฟนฟุตซอลชลบุรี บลูเวฟ แฟนฟุตซอลชาวไทย หรือแฟนคลับส่วนตัวของผม อยากให้เข้ามาติดตามเชียร์ทีม ที่สนามบางกอก อารีนา ตั้งแต่วันที่ 15-23 ก.ค. นี้ ซึ่งวันที่ 15 ก.ค.นี้ ก็เตะเป็นแมตช์แรก ที่เราจะต้องพบกับออสเตรเลีย ก็อยากให้เข้ามาเชียร์กันเยอะๆ ครับ"

ด้าน "เจ้าก้อง" เกริกฤทธิ์ ปีกซ้ายความเร็วสูงของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า "ผมอยากให้ทั้งแฟนบอล และแฟนฟุตซอลชาวไทยทุกคนเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมชลบุรี บลูเวฟ ซึ่งเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของประเทศ ให้คว้าแชมป์มาครองในครั้งนี้"

ทั้งนี้ หากแฟนฟุตซอลท่านใดไม่สามารถไปชมเกมถึงขอบสนามได้ สามารถรับชมผ่านทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 

อ่านเพิ่มเติม...