ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/07/59

พ.พาทินี2 ก.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหลังจากที่คุณต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ทำให้คุณเริ่มมีทักษะในการทำงานมากยิ่งขึ้น การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการทำงาน

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องเหนื่อยเพราะหวังพึ่งใครไม่ได้สักคน ควรทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าดี ความรักคนมีคู่ชีวิตมีปัญหาแต่ดีที่ยังมีคนรักคอยอยู่เคียงข้าง คนโสดหากรีบร้อนเกินไปจะทำให้คุณต้องน้ำตาตก

คนเกิดวันอังคาร การงานพบเจอแต่ความสำเร็จเพราะมีบุญเก่าช่วยหนุนนำ การเงินหมดเงินไปกับสิ่งของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่เกิดเรื่องเข้าใจผิดกันเพราะเรื่องเพียงเล็กน้อย คนโสดยังไม่มีคนรักเสียที ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวงชะตา

คนเกิดวันพุธ การงานสุขภาพของคุณเริ่มทรุดโทรมเพราะโหมทำงานหนักมากจนเกินไป การเงินหมดเงินจำนวนมากไปเพราะค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายเพราะถึงจุดอิ่มตัวของความรัก คนโสดมีเกณฑ์ช้ำใจเพราะคนรักเก่ากลับมา

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเรื่องใหญ่ให้ตัดสินใจคุณต้องตัดสินใจให้ดี เพราะการตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลต่อการทำงานในอนาคต การเงินหมดเงินไปกับของใช้ไร้สาระ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาให้กันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสามารถของคุณโดดเด่นจนเข้าตาผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่คนรักเริ่มเอาใจออกห่างเพราะคุณไม่ดูแลใส่ใจเท่าที่ควร คนโสดหากคุณมีความรักในตอนนี้ชีวิตของคุณจะยุ่งวุ่นวายมาก

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรหาเพื่อนใหม่หรือออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ค่าตอบแทนจากการทำงานมากเป็นพิเศษ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะคุณไม่ให้ความสำคัญกับคนรักเท่าที่ควร คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัย.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:44 น.