ดวงดาวของท่าน 02/07/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 02/07/59

  พ.พาทินี

   2 ก.ค. 2559 05:01 น.

   วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหลังจากที่คุณต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ทำให้คุณเริ่มมีทักษะในการทำงานมากยิ่งขึ้น การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการทำงาน

   คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องเหนื่อยเพราะหวังพึ่งใครไม่ได้สักคน ควรทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าดี ความรักคนมีคู่ชีวิตมีปัญหาแต่ดีที่ยังมีคนรักคอยอยู่เคียงข้าง คนโสดหากรีบร้อนเกินไปจะทำให้คุณต้องน้ำตาตก

   คนเกิดวันอังคาร การงานพบเจอแต่ความสำเร็จเพราะมีบุญเก่าช่วยหนุนนำ การเงินหมดเงินไปกับสิ่งของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่เกิดเรื่องเข้าใจผิดกันเพราะเรื่องเพียงเล็กน้อย คนโสดยังไม่มีคนรักเสียที ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวงชะตา

   คนเกิดวันพุธ การงานสุขภาพของคุณเริ่มทรุดโทรมเพราะโหมทำงานหนักมากจนเกินไป การเงินหมดเงินจำนวนมากไปเพราะค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายเพราะถึงจุดอิ่มตัวของความรัก คนโสดมีเกณฑ์ช้ำใจเพราะคนรักเก่ากลับมา

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเรื่องใหญ่ให้ตัดสินใจคุณต้องตัดสินใจให้ดี เพราะการตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลต่อการทำงานในอนาคต การเงินหมดเงินไปกับของใช้ไร้สาระ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาให้กันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดแบบไร้กำหนด

   คนเกิดวันศุกร์ การงานความสามารถของคุณโดดเด่นจนเข้าตาผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่คนรักเริ่มเอาใจออกห่างเพราะคุณไม่ดูแลใส่ใจเท่าที่ควร คนโสดหากคุณมีความรักในตอนนี้ชีวิตของคุณจะยุ่งวุ่นวายมาก

   คนเกิดวันเสาร์ การงานควรหาเพื่อนใหม่หรือออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ค่าตอบแทนจากการทำงานมากเป็นพิเศษ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะคุณไม่ให้ความสำคัญกับคนรักเท่าที่ควร คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัย.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์