ข่าว

วิดีโอ

รวบรอง ผอ.แบงก์ขนไอซ์ครึ่งกิโล เตรียมส่งกรุงอ้างทำครั้งแรก

ไม่รอด!! ทพ.21 รวบ รอง ผอ.ธนาคาร หลังเห็นเจ้าหน้าที่แล้วมีท่าทางพิรุธ พยายามจะขึ้นรถเพื่อขับหลบหนี จากการตรวจค้น พบห่อยาไอซ์วางอยู่หลังเบาะจำนวนครึ่ง กก. และมีประวัติเดินทางผ่านเข้าออก สปป.ลาว ประจำ และมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด...
 
เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. 59 พ.อ.นิสิต สมานมิตร ผบ.ฉก.กรม.ทพ.21 สั่งการให้ ร.อ.สำรวย สร้อยจักร ผบ.ร้อย.ทพ.2106 อ.ปากชม จ.เลย พร้อมด้วย พ.ต.ต.วิบูลย์ นนทะแสง สว.สส.สภ.ปากชม ตชด.2412 นำกำลังออกตรวจพื้นที่บริเวณถนนสาย อ.ปากชม–อ.สังคม พื้นที่บ้านโนนสวรรค์ หมู่ 8 ต.ห้วยพิชัย อ.ปากชม พบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีน้ำตาล ทะเบียน 3กฬ 2860 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนนริมโขงลักษณะต้องสงสัย คนขับเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นรถพยายามขับหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อ นายกมล หงษ์สุวงค์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/370 หมู่ 1 ต.คลองหลวงแพ่ง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จากการตรวจค้นพบห่อพลาสติกสีดำวางอยู่บนเบาะหลังรถ เมื่อเปิดออกดูพบเป็นยาไอซ์หนักครึ่งกิโลกรัม และพบบัตรพนักงานของ นายกมล หงษ์สุวงค์ ตำแหน่ง รอง ผอ.แผนกไอที ธนาคารแห่งหนึ่ง สำนักงานใหญ่

จากการสอบสวน นายกมล รับสารภาพว่า ตนเองทำงานอยู่ที่ธนาคาร ในตำแหน่ง รอง ผอ.แผนกไอที ไปทำธุระที่จังหวัดหนองคาย ขากลับคนรู้จักวานให้มารับยาไอซ์ที่ อ.ปากชม ไปส่งที่กรุงเทพฯ โดยไม่ได้ค่าจ้าง ทำเป็นครั้งแรก แต่จากการตรวจสอบพบว่า นายกมล มีภรรยาเป็นคนลาว เข้าออกประเทศลาว ทางด่าน จ.หนองคาย อยู่เป็นประจำ และมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด นำตัวพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ปากชม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ.

ภาพจาก ทหารพราน 21

ไม่รอด!! ทพ.21 รวบ รอง ผอ.ธนาคาร หลังเห็นเจ้าหน้าที่แล้วมีท่าทางพิรุธ พยายามจะขึ้นรถเพื่อขับหลบหนี จากการตรวจค้น พบห่อยาไอซ์วางอยู่หลังเบาะจำนวนครึ่ง กก. และมีประวัติเดินทางผ่านเข้าออก สปป.ลาว ประจำ และมีพฤติกรรม... 1 ก.ค. 2559 09:47 1 ก.ค. 2559 10:16 ไทยรัฐ