ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/07/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดอาคาร ศูนย์อุบัติเหตุและศัลยกรรมกระดูก และหอพัก นศ. ที่ รพ.ชลบุรี จ.ชลบุรี วันที่ 4 ก.ค.

สร้างชื่อให้ประเทศ วันก่อน พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ที่ทั้งผลักและดันการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนของไทย มาอย่างต่อเนื่องจริงจัง จึงเดินส่งยิ้มทั่วทำเนียบรัฐบาล เพราะปลื้มที่ได้ต้อนรับ แรนดี้ เดอร์บันด์ ประธานบริหารสภาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนโลก ซึ่งมาแลกเปลี่ยนนโยบาย และชื่นชมผลงานที่เข้าตาชาวโลก

ชนิสา แก้วเรือน จัดเวทีใหญ่ ประกวด “Sustainable Designer’s Project” รอบตัดสิน หานักออกแบบหน้าใหม่ ใจรักแฟชั่น เพื่อแสดงศักยภาพการออกแบบ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่สยามเซ็นเตอร์ 5 ก.ค. เวลา 17.00 น.

ต้องไปทำธุรกิจด้านเรือขนส่ง กับสิงคโปร์ พรนเรศ กลีบบัว เลยให้ภรรยาพาลูกไปอยู่ที่นั่นช่วงปิดเทอม โดยจัดกิจกรรมบ่งบอกฐานะ ให้เรียนว่ายน้ำกับโค้ชทีมชาติสิงคโปร์

สถาพร วณิชวรพงศ์ หนุ่มหล่อร้าน Dak Galbi เตรียมเปิดสาขาใหม่ ที่ชั้น 4 เทอร์มินอล 21 พร้อมโปรโมชั่นเอาใจนักชิม ที่ชอบเมนูทัคคาลบี้ สไตล์โคเรียน แบบผัดร้อน อร่อยฮอต 8 ก.ค.นี้

มีความสุขกับการครีเอทขนมสวยๆจากช็อกโกแลต อิง ภาสกรนที บรรจงปั้นลูกหมี Teddy Affogato เจลาโต้ ดาร์กช็อกโกแลต ที่เสิร์ฟมากับสายไหมหมีเท็ดดี้ และมีน้ำแข็งไสญี่ปุ่น Kakigori รสช็อกโกแลต-มัทฉะ-สตรอเบอรี่ มิลค์ และส้มยุสุ ที่ เมลท มี ทุกสาขา

บอกลูกค้า เพชรธนา เซ็นทรัลเวิลด์ ว่าขออยู่นิ่งๆ หลังไปทำเลสิคมา แต่ ธนะภูม พิริยะพันธุ์ ไม่ได้พักเลย เพราะลูกค้าไปเยี่ยมทั้งวัน และหวังให้ คุณสู้-ธนะภูม ที่ยังตาเบลอ ขายดี-คัลเลอร์ ผิดราคาเป็นวีวีเอส 1

ปกติเวลาชวนเพื่อนทำบุญ จะตอบรับบ้างไม่ว่างบ้าง แต่ครั้งล่าสุดที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ จัดนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ บนยอดภูเขาทอง มีแต่คนขอไปด้วย คาดว่า เพราะมีพระเอก Himanshu Soni ที่เล่นเป็นเจ้าชายสิทธัตถะ ในซีรีส์ มหากาพย์ “พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก” มาร่วมพิธี--จึงมีเคือง ถ้าไม่ชวน.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดอาคาร ศูนย์อุบัติเหตุและศัลยกรรมกระดูก และหอพัก นศ. ที่ รพ.ชลบุรี จ.ชลบุรี วันที่ 4 ก.ค. 1 ก.ค. 2559 09:39 1 ก.ค. 2559 09:41 ไทยรัฐ