ข่าว

วิดีโอ

'เฟอร์ดินานด์' แฮปปี้! 'อิบรา' ซบผีแดง

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ แฮปปี้สุดๆ ที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ประกาศจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ แฮปปี้สุดๆ ที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าชาวสวีเดน ประกาศจะย้ายมาซบทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี เพิ่งหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์แมง อย่างเป็นทางการ ทำให้เขาสามารถย้ายทีมได้โดยไม่มีค่าตัว และล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา อิบราฮิโมวิช ได้โพสต์อินสตาแกรมยืนยันว่าเขาจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่ง เฟอร์ดินานด์ ก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมต้อนรับ พร้อมแสดงความปลาบปลื้มใจที่อดีตต้นสังกัดของเขาได้ตัวนักเตะชั้นยอดอย่าง อิบราฮิโมวิช มาร่วมทีม

"ซลาตัน ดูมีความสุขนิดหน่อยนะที่จะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด! ความสามารถ คาแรกเตอร์ อีโก้ ความเป็นผู้นำ บุคลิกภาพอันยิ่งใหญ่สำหรับสโมสร และเป็นผู้ชนะที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว จับเวลารอได้เลย" ริโอ โพสต์ในอินสตาแกรม

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ แฮปปี้สุดๆ ที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ประกาศจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 1 ก.ค. 2559 03:21 1 ก.ค. 2559 03:30 ไทยรัฐ