ข่าว

วิดีโอ

"ฟาสต์ออโตโชว์" กระหึ่มรับตลาดรถฟื้น เอเอเอสยกทัพ "ปอร์เช่" รุกเข้มเต็มพิกัด

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานบริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด และประธานคณะกรรมการจัดงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2016” งานแสดงและจำหน่ายรถใหม่ และรถใช้แล้ว เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดงานนี้ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 ภายใต้คอนเซปต์ “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ตั้งแต่วันนี้-3 ก.ค.นี้ ณ ไบเทค บางนา มีบริษัทรถยนต์ชั้นนำและผู้ประกอบการธุรกิจรถมือสองมาร่วมงานคึกคัก ตั้งเป้าผู้ชมงาน 250,000 คน ยอดจอง 3,000 คัน แบ่งเป็นรถยนต์ใหม่ 2,000 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,000 คัน รับตลาดรถยนต์ช่วงกลางปีที่กระเตื้องขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทรถยนต์ที่เข้าร่วมงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2016” ได้นำสุดยอดรถยนต์ปอร์เช่มาร่วมแสดง อาทิ 911 คาร์เรร่าใหม่ล่าสุด, บ็อกซเตอร์ เอส, พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด, คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด และมาคันน์ (Macan) พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษด้วยการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่และสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมกันนี้ ยังนำสินค้า “Porsche Driver’s Selection” คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดนำเข้าจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนี มาจำหน่ายในราคาพิเศษภายในงานนี้เท่านั้น

เป็นที่น่าสังเกตว่าในปีนี้ ปอร์เช่ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ได้เพิ่มระดับการทำตลาดรถหรูในไทยเพิ่มมากขึ้น จึงได้มีการเดินสายร่วมงานแสดงรถยนต์ชั้นนำหลายแห่ง พร้อมกันนี้ยังได้ย้ำนโยบาย “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” เพื่อความอุ่นใจผู้บริโภค โดยเฉพาะด้านการดูแลหลังการขายด้วยการนำเสนอทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทองถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งหมด 13 ประเทศ.

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานบริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด และประธานคณะกรรมการจัดงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2016” งานแสดงและจำหน่ายรถใหม่ และรถใช้แล้ว 1 ก.ค. 2559 00:52 1 ก.ค. 2559 01:49 ไทยรัฐ