ข่าว
100 year

'วิลเลียมส์' เตือนแข้งเวลส์ ระวังแนวรุกเบลเยียม

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2559 01:00 น.
SHARE

แอชลีย์ วิลเลียมส์ กองหลังทีมชาติเวลส์ เตือนเพื่อนร่วมทีม ให้ระวังบรรดาแนวรุกของทีมชาติเวลส์ ให้ดี ในเกมยูโร 2016 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนวันศุกร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า แอชลีย์ วิลเลียมส์ กองหลังทีมชาติเวลส์ เตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวังบรรดาแนวรุกของทีมชาติเวลส์ ให้ดี ในเกมยูโร 2016 รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันศุกร์นี้

วิลเลียมส์ ปัจจุบันค้าแข้งกับทีมสวอนซี ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำให้เขาคุ้นเคยในการรับมือบรรดานักเตะของเบลเยียมที่ค้าแข้งอยู่ในอังกฤษอย่าง เอเดน อาซาร์ด, โลเมลู ลูคาคู และ เควิน เดอ บรุน โดย วิลเลียมส์ ได้ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวังบรรดาแนวรุกของเบลเยียมให้ดี

"อาซาร์ดเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เขามีสมดุลที่ยอดเยี่ยม ยิงประตูได้มากมาย และสร้างโอกาสในการทำประตูได้ ผมเคยดวลกับเขามาหลายครั้งในพรีเมียร์ลีก แต่มันก็ไม่ใช่แค่เขา เบลเยียมมีคุณภาพทั้งทีม ดังนั้นเราจะไม่สนใจอาซาร์ดมากเกินไปนัก แต่เราจะพยายามจับตาดูเขา ส่วนลูคาคู ผมรู้จักเขา และเขาก็รู้จักผม เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม เขาทำประตูได้มากมาย ผมจะวิเคราะห์ฟอร์มของเขาในคืนนี้ แต่ผมรู้ดีถึงความเก่งกาจของเขาอยู่แล้ว" วิลเลียมส์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูโร 2016เวลส์เบลเยียมแอชลีย์ วิลเลียมส์เอเดน อาซาร์ดโลเมลู ลูคาคูข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้