ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโรงงานนอนเปลือย ดับปริศนาคาคอนโด ย่านบางปู

ภาพจากศูนย์ประสานงานสื่อมวลชน จ.สมุทรปราการ

หนุ่มโรงงาน วัย 40 ปี นอนเปลือย เสียชีวิตปริศนาในคอนโดฯ ย่านบางปู จ.สมุทรปราการ หลังเพื่อนพากันไปหาที่ห้องพัก ได้กลิ่นแปลก โทรศัพท์เข้าไปไม่รับ แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ผงะ! พบศพ นอนตายสภาพมีเลือดไหลทะลักทางปาก ส่งชันสูตร

เมื่อเวลา 20.20 น. วันที่ 30 มิ.ย.59 พ.ต.ท.ศิวะ ริมฝาย สว.(สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายเสียชีวิต อยู่ภายในห้องพัก คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ต.บางปูใหม่ อ.เมือง สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯ สูง 8 ชั้น ที่ห้องเกิดเหตุ พบว่าประตูถูกล็อกจากด้านใน และมีกลิ่นเหม็นเน่าของซากศพลอยคลุ้งออกมาจากห้องดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้พังประตูเข้าไป พบศพนายเชิดชัย พุทธอินทรา อายุ 40 ปี ชาว จ.อุตรดิตถ์ นอนหงายเปลือยกายอยู่กลางห้อง มีเลือดไหลทะลักออกมาทางปากพร้อมด้วยน้ำลาย ตามร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถาม นายธนกร สถานพงษ์ อายุ 21 ปี เพื่อนของผู้ตาย ได้เล่าว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นายเชิดชัย ผู้ตายได้ลาหยุดไปงานบวช และกลับมาทำงานในวันจันทร์ หลังเลิกงาน จึงได้ชวนกันไปกินเหล้า ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน และต่อมาเมื่อช่วงเย็นของวันอังคารที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ตายได้บอกกับตนว่าปวดหัวรุนแรง จึงไม่ได้ทำโอ หลังเลิกงาน ผู้ตายจึงได้กลับบ้านก่อน

นายธนกร กล่าวต่อว่า จนกระทั่งวันที่ 29 มิ.ย. ผู้ตายก็ไม่ได้ไปทำงาน ตนจึงโทรมาหา แต่ไม่มีคนรับสาย ในเย็นของวันนี้ด้วยความห่วงเพื่อน ตนจึงชวนเพื่อนร่วมงานเดินทางมาหาผู้ตายที่ห้องพัก เมื่อมาถึงห้องพัก ได้เคาะประตูเรียกอยู่นานแต่ก็ไม่มีใครออกมา ขณะเดียวกันก็มีกลิ่นเหม็นโชยออกมาอย่างรุนแรง จึงทำให้ตนคิดว่าต้องเกิดเหตุร้ายขึ้นอย่างแน่นอน จึงหยิบโทรศัพท์โทรเข้าไปและก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังอยู่ในห้องแต่ไม่มีใครรับสาย ตนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพังประตูเข้าไป จึงพบเพื่อนนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในห้อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายได้ จึงมอบศพผให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

หนุ่มโรงงาน วัย 40 ปี นอนเปลือย เสียชีวิตปริศนาในคอนโดฯ ย่านบางปู จ.สมุทรปราการ หลังเพื่อนพากันไปหาที่ห้องพัก ได้กลิ่นแปลก โทรศัพท์เข้าไปไม่รับ แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ผงะ! พบศพ นอนตายสภาพมีเลือดไหลทะลักทางปาก ส่งชันสูตร 1 ก.ค. 2559 00:07 1 ก.ค. 2559 00:44 ไทยรัฐ