ข่าว

วิดีโอ

'แลมพาร์ด' ป้องแข้งสิงโตคำราม หลังร่วงยูโร 2016

แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตมิดฟิลด์ทีมเชลซี ออกโรงปกป้องนักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดสู้ศึกยูโร 2016 ว่า ไม่ได้ขาดความกระหายแต่อย่างใด หลังจอดป้ายเพียงรอบ 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตกองกลางทีมเชลซี ระบุ ออกมาปกป้องนักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดสู้ศึกยูโร 2016 ไม่ได้ขาดความกระหายแต่อย่างใด หลังพ่ายให้กับ ไอซ์แลนด์ ไป 1-2 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายอย่างน่าผิดหวัง

"การตกรอบจากการทัวร์นาเมนต์อะไรก็ตาม เมื่อมองในทุกด้านมันเป็นเรื่องแย่อยู่แล้ว เด็กๆ ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานแต่คุณจะพูดแบบนั้นไม่ได้ เพราะต้องให้เครดิตอย่างมากกับทีมชาติไอซ์แลนด์ด้วย อัตราการทำงานของพวกเขามันเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ ในฐานะทีมชาติอังกฤษ ด้วยคุณภาพของนักเตะที่เรามี จริงๆ แล้วเราสมควรที่จะคว้าชัยชนะ แต่เด็กๆ คงจะได้เรียนรู้ และมันจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับพวกเขา ผมรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้ขาดความกระหายนะ ไม่ว่าจะเป็นทีมหรือรายบุคคล นักเตะทุกคนอยากไปที่นั่นและคว้าแชมป์เหมือนกันหมดแหละ" แลมพาร์ด กล่าว

สำหรับ แลมพาร์ด ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีมนิวยอร์ก ซิตี้ ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ

แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตมิดฟิลด์ทีมเชลซี ออกโรงปกป้องนักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดสู้ศึกยูโร 2016 ว่า ไม่ได้ขาดความกระหายแต่อย่างใด หลังจอดป้ายเพียงรอบ 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น... 30 มิ.ย. 2559 23:41 30 มิ.ย. 2559 23:48 ไทยรัฐ