ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' เพิ่มโปรแกรมอุ่นแข้ง 'กาลาฯ' ที่สวีเดน 30 ก.ค.

น่าจะเป็นการเอาใจ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงป้ายแดงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังประกาศเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ กาลาตาซาราย ยักษ์ใหญ่ลีกตุรกี ที่ประเทศสวีเดน วันที่ 30 กรกฎาคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นอีกหนึ่งนัดโดยจะพบกับ กาลาตาซาราย ทีมจากลีกตุรกี ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้

ก่อนหน้านี้ "ผีแดง"​ ภายใต้การคุมทีมของ โชเซ มูรินโญ กุนซือคนใหม่ มีโปรแกรมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่จีนในศึกอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียน คัพ กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันที่ 22 และ 25 กรกฎาคมตามลำดับ

กระทั่งล่าสุดหลังจากคว้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงตัวฉกาจชาวสวีเดนมาร่วมทีม ก็ประกาศเอาใจแข้งรายนี้เมื่อจะเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องอีกหนึ่งนัดที่ประเทศบ้านเกิดของ ซลาตัน โดยจะพบกับ กาลาตาซาราย ในวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 19.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น

น่าจะเป็นการเอาใจ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงป้ายแดงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังประกาศเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ กาลาตาซาราย ที่ประเทศสวีเดน วันที่ 30 กรกฎาคมนี้... 30 มิ.ย. 2559 23:14 1 ก.ค. 2559 00:19 ไทยรัฐ