วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' เพิ่มโปรแกรมอุ่นแข้ง 'กาลาฯ' ที่สวีเดน 30 ก.ค.

น่าจะเป็นการเอาใจ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงป้ายแดงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังประกาศเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ กาลาตาซาราย ยักษ์ใหญ่ลีกตุรกี ที่ประเทศสวีเดน วันที่ 30 กรกฎาคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นอีกหนึ่งนัดโดยจะพบกับ กาลาตาซาราย ทีมจากลีกตุรกี ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้

ก่อนหน้านี้ "ผีแดง"​ ภายใต้การคุมทีมของ โชเซ มูรินโญ กุนซือคนใหม่ มีโปรแกรมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่จีนในศึกอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียน คัพ กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันที่ 22 และ 25 กรกฎาคมตามลำดับ

กระทั่งล่าสุดหลังจากคว้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงตัวฉกาจชาวสวีเดนมาร่วมทีม ก็ประกาศเอาใจแข้งรายนี้เมื่อจะเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องอีกหนึ่งนัดที่ประเทศบ้านเกิดของ ซลาตัน โดยจะพบกับ กาลาตาซาราย ในวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 19.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น

น่าจะเป็นการเอาใจ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงป้ายแดงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังประกาศเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ กาลาตาซาราย ที่ประเทศสวีเดน วันที่ 30 กรกฎาคมนี้... 30 มิ.ย. 2559 23:14 1 ก.ค. 2559 00:19 ไทยรัฐ