ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/07/59

พ.พาทินี1 ก.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรซึ่งจะกระทบถึงคุณด้วย การเงินควรออมเงินเผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดจะพบรักจากการงาน

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องแบกรับภาระมากกว่าที่ควร การเงินเริ่มมีเงินเหลือเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่จะเกิดปัญหาเพราะตัวคุณเอง คนโสดจะเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของโดยไม่ตั้งใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานพบแต่ความสำเร็จสมหวัง การเงินจะดีมากหากออมเงินไว้ส่วนหนึ่งเผื่อไว้ใช้ฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดคนรักเพียงเพราะคำบางคำ คนโสดยังไม่พบคนที่คุณถูกใจเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานจะโหมงานจนเสีย สุขภาพ ควรแก้เคล็ดด้วยการถวายสังฆทานยา การ เงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะไม่เปิดใจพูดกัน คนโสดจะได้พบคนดีแถมมีฐานะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรรีบสะสางงานเพราะอีกไม่นานจะมีงานใหม่เข้ามา การเงินควรตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาคนรักจะคอยช่วยเหลือ คนโสดยังต้อง โสดอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณโดดเด่นมากจนทำให้มีคนบางคนอิจฉาอยู่ในใจ การเงินมีเกณฑ์ต้องหมดเงินเพราะคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังไม่มีโอกาสสละโสดเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงานบ้าง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากสองมือของคุณเอง ความรักคนมีคู่ยิ่งปล่อยไว้นานปัญหายิ่งเรื้อรัง คนโสดมีเกณฑ์พบรักข้ามรุ่น.

พ.พาทินี

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงรายวันเคล็ดดวงดีดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้