ดวงดาวของท่าน 01/07/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 01/07/59

  พ.พาทินี

   1 ก.ค. 2559 05:01 น.

   วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรซึ่งจะกระทบถึงคุณด้วย การเงินควรออมเงินเผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดจะพบรักจากการงาน

   คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องแบกรับภาระมากกว่าที่ควร การเงินเริ่มมีเงินเหลือเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่จะเกิดปัญหาเพราะตัวคุณเอง คนโสดจะเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของโดยไม่ตั้งใจ

   คนเกิดวันอังคาร การงานพบแต่ความสำเร็จสมหวัง การเงินจะดีมากหากออมเงินไว้ส่วนหนึ่งเผื่อไว้ใช้ฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดคนรักเพียงเพราะคำบางคำ คนโสดยังไม่พบคนที่คุณถูกใจเสียที

   คนเกิดวันพุธ การงานจะโหมงานจนเสีย สุขภาพ ควรแก้เคล็ดด้วยการถวายสังฆทานยา การ เงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะไม่เปิดใจพูดกัน คนโสดจะได้พบคนดีแถมมีฐานะ

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรรีบสะสางงานเพราะอีกไม่นานจะมีงานใหม่เข้ามา การเงินควรตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาคนรักจะคอยช่วยเหลือ คนโสดยังต้อง โสดอีกวัน

   คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณโดดเด่นมากจนทำให้มีคนบางคนอิจฉาอยู่ในใจ การเงินมีเกณฑ์ต้องหมดเงินเพราะคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังไม่มีโอกาสสละโสดเสียที

   คนเกิดวันเสาร์ การงานควรออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงานบ้าง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากสองมือของคุณเอง ความรักคนมีคู่ยิ่งปล่อยไว้นานปัญหายิ่งเรื้อรัง คนโสดมีเกณฑ์พบรักข้ามรุ่น.

   พ.พาทินี

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 21:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์