ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/07/59

  พ.พาทินี1 ก.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรซึ่งจะกระทบถึงคุณด้วย การเงินควรออมเงินเผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดจะพบรักจากการงาน

  คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องแบกรับภาระมากกว่าที่ควร การเงินเริ่มมีเงินเหลือเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่จะเกิดปัญหาเพราะตัวคุณเอง คนโสดจะเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของโดยไม่ตั้งใจ

  คนเกิดวันอังคาร การงานพบแต่ความสำเร็จสมหวัง การเงินจะดีมากหากออมเงินไว้ส่วนหนึ่งเผื่อไว้ใช้ฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดคนรักเพียงเพราะคำบางคำ คนโสดยังไม่พบคนที่คุณถูกใจเสียที

  คนเกิดวันพุธ การงานจะโหมงานจนเสีย สุขภาพ ควรแก้เคล็ดด้วยการถวายสังฆทานยา การ เงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะไม่เปิดใจพูดกัน คนโสดจะได้พบคนดีแถมมีฐานะ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรรีบสะสางงานเพราะอีกไม่นานจะมีงานใหม่เข้ามา การเงินควรตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาคนรักจะคอยช่วยเหลือ คนโสดยังต้อง โสดอีกวัน

  คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณโดดเด่นมากจนทำให้มีคนบางคนอิจฉาอยู่ในใจ การเงินมีเกณฑ์ต้องหมดเงินเพราะคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังไม่มีโอกาสสละโสดเสียที

  คนเกิดวันเสาร์ การงานควรออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงานบ้าง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากสองมือของคุณเอง ความรักคนมีคู่ยิ่งปล่อยไว้นานปัญหายิ่งเรื้อรัง คนโสดมีเกณฑ์พบรักข้ามรุ่น.

  พ.พาทินี

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงรายวันเคล็ดดวงดีดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 04:40 น.