ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เติร์ด-กามิกาเซ่” เฟรชชี่ป้ายแดง

  กุ๊กกิ๊ก1 ก.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  เพราะชีวิตคือ...ชีวิต ชีวิตคือการเรียนรู้เมื่อยังมีชีวิต ก็ยังมีความหวังที่จะก้าวต่อไป หัวจิตหัวใจพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นข่าวน้อง 6 ขวบที่ป่วย แต่หัวใจหนูสู้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มองปุ๊บก็คิดปั๊บ... ใครท้ออยู่ ดูตัวอย่างจากชีวิตคนอื่นบ้าง เราได้วางความท้อ และเปลี่ยนเป็น “ความ หวัง” มีพลังกับชีวิตขึ้นมาทันใด

  มาที่อาการคันจาก น้องเม

  “สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อน้องเม หนูชื่นชอบและติดตามผลงานของศิลปินค่ายกามิกาเซ่มาตลอด โดยเฉพาะพี่เติร์ด-ลภัส เพราะพี่เค้าทั้งหล่อ ร้องเพลงเพราะ ยิ้มก็มีเสน่ห์ แถมยังเรียนเก่งอีกด้วย ล่าสุดเห็นพี่เติร์ดเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย เลยอยากทราบว่าเป็นเฟรชชี่ที่ไหนค่ะ รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กสอบถามให้ด้วยนะคะ”

  ได้เลยจ้า น้องเม จาก จ.นครสวรรค์ เรื่องของหนุ่มๆเฟรชชี่แบบนี้ พี่กุ๊กกิ๊กถนัด (อิอิ) สำหรับน้องเติร์ด-ลภัส งามเชวง เจ้าของเพลง เตือนแล้วนะ (Love Warning) สังกัด ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ที่ไม่ได้เป็นแค่นักร้องหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นอย่างเดียวซะแล้ว เพราะตอนนี้หนุ่มเติร์ดเพิ่งเข้าไปเป็นเฟรชชี่ป้ายแดง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ หรือนิเทศศาสตร์ อินเตอร์ ที่เพิ่งจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ไปหมาดๆ และหนุ่มเติร์ดของเราก็ไม่พลาดที่จะร่วมสนุกสนานไปกับเพื่อนๆเฟรชชี่ด้วยกัน ที่สำคัญหนุ่มเติร์ดยังฝากถึงพี่ๆ เพื่อนๆชาวมหาวิทยาลัยด้วยว่า อยากให้ทุกสถาบันจัดกิจกรรมรับน้องที่สนุกอย่างสร้างสรรค์และปลอดภัย เพื่อให้เกิดความประทับใจที่ดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องด้วยจ้า

  น่าชื่นใจและขอชื่นชมคนในวงการ มีเส้นทางตามหาความฝัน แต่ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน เพราะ “การศึกษา” คือสมบัติติดตัวที่คงทนไปแสนนาน.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเติร์ด กามิกาเซ่เติร์ด ลภัสกามิกาเซ่ลภัส งามเชวงเตือนแล้วนะเพลงเตือนแล้วนะคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 09:12 น.