ข่าว

วิดีโอ

“เติร์ด-กามิกาเซ่” เฟรชชี่ป้ายแดง

เพราะชีวิตคือ...ชีวิต ชีวิตคือการเรียนรู้เมื่อยังมีชีวิต ก็ยังมีความหวังที่จะก้าวต่อไป หัวจิตหัวใจพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นข่าวน้อง 6 ขวบที่ป่วย แต่หัวใจหนูสู้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มองปุ๊บก็คิดปั๊บ... ใครท้ออยู่ ดูตัวอย่างจากชีวิตคนอื่นบ้าง เราได้วางความท้อ และเปลี่ยนเป็น “ความ หวัง” มีพลังกับชีวิตขึ้นมาทันใด

มาที่อาการคันจาก น้องเม

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อน้องเม หนูชื่นชอบและติดตามผลงานของศิลปินค่ายกามิกาเซ่มาตลอด โดยเฉพาะพี่เติร์ด-ลภัส เพราะพี่เค้าทั้งหล่อ ร้องเพลงเพราะ ยิ้มก็มีเสน่ห์ แถมยังเรียนเก่งอีกด้วย ล่าสุดเห็นพี่เติร์ดเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย เลยอยากทราบว่าเป็นเฟรชชี่ที่ไหนค่ะ รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กสอบถามให้ด้วยนะคะ”

ได้เลยจ้า น้องเม จาก จ.นครสวรรค์ เรื่องของหนุ่มๆเฟรชชี่แบบนี้ พี่กุ๊กกิ๊กถนัด (อิอิ) สำหรับน้องเติร์ด-ลภัส งามเชวง เจ้าของเพลง เตือนแล้วนะ (Love Warning) สังกัด ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ที่ไม่ได้เป็นแค่นักร้องหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นอย่างเดียวซะแล้ว เพราะตอนนี้หนุ่มเติร์ดเพิ่งเข้าไปเป็นเฟรชชี่ป้ายแดง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ หรือนิเทศศาสตร์ อินเตอร์ ที่เพิ่งจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ไปหมาดๆ และหนุ่มเติร์ดของเราก็ไม่พลาดที่จะร่วมสนุกสนานไปกับเพื่อนๆเฟรชชี่ด้วยกัน ที่สำคัญหนุ่มเติร์ดยังฝากถึงพี่ๆ เพื่อนๆชาวมหาวิทยาลัยด้วยว่า อยากให้ทุกสถาบันจัดกิจกรรมรับน้องที่สนุกอย่างสร้างสรรค์และปลอดภัย เพื่อให้เกิดความประทับใจที่ดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องด้วยจ้า

น่าชื่นใจและขอชื่นชมคนในวงการ มีเส้นทางตามหาความฝัน แต่ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน เพราะ “การศึกษา” คือสมบัติติดตัวที่คงทนไปแสนนาน.

“กุ๊กกิ๊ก”

30 มิ.ย. 2559 09:21 30 มิ.ย. 2559 09:22 ไทยรัฐ