วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' มาแรง! โผล่ตัวเต็งงาบ 'เบน อาร์ฟา' เข้าถ้ำ

สถานีโทรทัศน์แดนน้ำหอม รายงานว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ โผล่ขึ้นเป็นตัวเต็งคว้าตัว ฮาเต็ม เบน อาร์ฟา ปีกชาวฝรั่งเศสมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มิ.ย. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก แซงขึ้นมาเป็นตัวเต็งคว้าตัว ฮาเต็ม เบนอาร์ฟา แข้งฟรีเอเย่นต์ในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 29 ปีประสบปัญหาการค้าแข้งในเกาะอังกฤษกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ ฮัลล์ ซิตี้ ก่อนจะย้ายกลับบ้านเกิดไปโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงกับ นีซ และช่วยพาทีมรั้งอันดับ 4 ของตารางลีกเอิงในฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม สัญญาของ เบน อาร์ฟา กับนีซนั้นได้หมดลงหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้ตัวเขากลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ทันทีในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยเมื่อวานนี้มีข่าวรายงานว่า เซบียา นั้นจ่อคว้าตัวเพลย์เมกเกอร์รายนี้ไปร่วมทีม แต่ทว่าล่าสุด "แคนัล พลัส" สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของฝรั่งเศส กลับรายงานว่าแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุดอย่าง "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ คือทีมเต็งอย่างแท้จริงที่จะได้ลายเซ็นแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

สำหรับฤดูกาลที่ผ่านมา เบน อาร์ฟา โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ยิง 17 ลูกจาก 32 นัดที่ลงเล่นให้กับ นีซ

สถานีโทรทัศน์แดนน้ำหอม รายงานว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ โผล่ขึ้นเป็นตัวเต็งคว้าตัว ฮาเต็ม เบน อาร์ฟา ปีกชาวฝรั่งเศสมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 29 มิ.ย. 2559 22:46 29 มิ.ย. 2559 23:20 ไทยรัฐ