วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวมบทโจร! หนุ่มลวนลามเมียเพื่อน สาวขัดขืน ใช้ไม้ฟาดก่อนชิงทรัพย์

สวมบทโจร อาศัยจังหวะเพื่อนเมาหลับ เข้าทำร้ายเมียเพื่อนหวังลวนลามแต่เมียเพื่อนไม่ยอม เลยใช้ไม้ทุบจนบาดเจ็บสาหัส แถมยังขโมยเงินสด บัตรเอทีเอ็ม โทรศัพม์มือถือ หลบหนีลอยนวล ตร.เมืองพัทยาเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา เข้าช่วยเหลือหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในเพิงพักชั่วคราว ซ.เขาพระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเป็นเพิงไม้แบบชั่วคราวยกพื้นสูง พบคนเจ็บเป็นหญิงสาวทราบชื่อ นางสาวพลอย (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ตรวจสอบบริเวณเบ้าตาทั้ง 2 ข้างบวมปูดจนตาเกือบปิด บริเวณศีรษะมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งจนบวมปูด ตามเสื้อผ้ามีร่องรอยคราบเลือดที่แห้งติดอยู่ ข้างๆ กันพบ นายบอย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี แฟนผู้ได้รับบาดเจ็บที่ยังอยู่ในอาการเมาสุรา

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คืนที่ผ่านมานายบอย ได้นั่งดื่มสุราอยู่กับคนร้าย ทราบชื่อเพียงนายแม้ว โดยที่มีนางสาวพลอย นั่งอยู่ด้วยแต่ไม่ได้ดื่มสุรา จนกระทั่งนายบอย เมาสุราจนหลับไม่รู้เรื่อง นายแม้วที่อยู่ในอาการเมาสุราพยายามลวนลามนางสาวพลอย แต่นางสาวพลอย ไม่ยอมจึงถูกทำร้ายจนสะบักสะบอม โดยใช้ท่อนไม้ทั้งทุบและตีจนสลบ ก่อนคนร้ายรื้อค้นเอาทรัพย์สินมีเงินสด โทรศัพท์มือถือ บัตรเอทีเอ็ม แล้วหลบหนีลอยนวล จนนายบอย ตื่นมาพบว่านางสาวพลอยถูกทำร้าย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้มาช่วยเหลือ

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยฯ นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวจนสามารถเดินทางไปให้ปากคำและเข้าแจ้งความกับร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สวมบทโจร อาศัยจังหวะเพื่อนเมาหลับ เข้าทำร้ายเมียเพื่อนหวังลวนลามแต่เมียเพื่อนไม่ยอมใช้ไม้ทุบจนบาดเจ็บสาหัสแถมยังขโมยเงินสด บัตรเอทีเอ็ม โทรศัพม์มือถือ หลบหนีลอยนวล ตร.เมืองพัทยาเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี 29 มิ.ย. 2559 20:02 29 มิ.ย. 2559 22:08 ไทยรัฐ