วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่คาดฝัน! รถแบ๊คโฮถอยทับ นายกเทศบาลฯ คลองหลวง น่องขาขวาแตก (ชมคลิป)

คณะผู้บริหารจังหวัดปทุมธานี ตรวจพื้นที่คลองเชียงรากน้อย โชคร้ายถูกรถแบ๊คโฮถอยทับ นายกเทศบาลเมืองคลองหลวงหลบไม่ทัน ถูกเหยียบน่องขาขวาแตก...

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะรถแบ๊คโฮถอยทับคณะผู้บริหารจังหวัดปทุมธานีที่กำลังยืนถ่ายรูป หลังลงพื้นที่ตรวจคลองเชียงรากน้อย ส่งผลให้นายประเสริฐ ค่ายทอง นายกเทศบาลเมืองคลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ขณะที่อีก 5 คนที่ร่วมถ่ายภาพขณะเกิดเหตุสามารถหลบได้ทัน

นายประเสริฐ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากได้รับชมสกู๊ปข่าวของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งที่สะท้อนปัญหาของชาวบ้านในพื้นที่ เรื่องผักตบชวาที่มีจำนวนมากในคลองเชียงรากน้อย ช่วงเช้าที่ผ่านมาทางรองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีและตน จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณคลองเชียงรากน้อย ขณะเกิดเหตุการณ์ตามที่ปรากฎในคลิป ตนไม่สามารถหลบได้ทัน ส่งผลให้ถูกรถแบ๊คโฮคันดังกล่าวเหยียบได้รับบาดเจ็บบริเวณนิ้วก้อยเท้าซ้าย น่องขาขวาแตก ตอนนี้อาการโดยรวมปลอดภัยแล้ว.

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : โยธาท้องถิ่น: กลุ่มเพื่อนช่างโยธาท้องถิ่น

คณะผู้บริหารจังหวัดปทุมธานี ตรวจพื้นที่คลองเชียงรากน้อย โชคร้ายถูกรถแบ๊คโฮถอยทับ นายกเทศบาลเมืองคลองหลวงหลบไม่ทัน ถูกเหยียบน่องขาขวาแตก... 29 มิ.ย. 2559 17:21 29 มิ.ย. 2559 19:29 ไทยรัฐ