วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รพ.เปาโล รังสิต หนุน 'บีจี' ตลอดฤดูกาลนี้

ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่เขย่าวงการลูกหนังไทย โรงพยาบาลเปาโล รังสิต ในเครือโรงพยาบาลเปาโล และ เครือโรงพยาบาลพยาไท จับมือร่วมเป็นพันธมิตรด้านสุขภาพ ให้การสนับสนุนสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี อย่างเป็นทางการเพื่อยกระดับก้าวสู่สากล...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 29 มิ.ย.59 ที่ห้องแถลงข่าวที่สนามลีโอ สเตเดียม ภายในบริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) จ.ปทุมธานี ได้มีการแถลงข่าวการลงนามร่วมกันระหว่าง สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี และ โรงพยาบาลเปาโล รังสิต โดยทางโรงพยาบาลได้ให้การสนับสนุนส่วนลดในการรักษาพยาบาลแก่นักฟุตบอลสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี จนจบฤดูกาล 2016

ภายในงาน มีนายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี, นายอิทธิ ทองแตง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส เครือโรงพยาบาลเปาโลและเครือโรงพยาบาลพญาไท และคุณจิรวรรณ ผลเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลเปาโล รังสิต พร้อมสื่อมวลชนสายกีฬาเข้ามาในงานแถลงข่าวครั้งนี้อย่างคับคั่ง

โรงพยาบาลเปาโล รังสิต ภายใต้การบริหารงานของเครือโรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกๆของไทยที่ก่อตั้งมากว่า 44 ปี นับตั้งแต่ปี 2515 มาจนถึงปัจจุบัน โรงพยาบาลเปาโล รังสิต ยังได้รับความร่วมมือจากเครือ BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และถือว่าใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

พร้อมกันนี้ยังมีทีมแพทย์และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อให้การดูแลสุขภาพอย่างใกล้ชิดกับประชาชนบ่ายรังสิต ปทุมธานี นครนายก พร้อมศูนย์อุบัติเหตุฉุกเฉิน 24 ชม. ที่พร้อมรองรับเหตุฉุกเฉิน และผู้ประสบภัยทางรถ ด้วยทีมบุคลากรที่มากประสบการณ์และระบบการส่งต่อที่ปลอดภัยและรวดเร็ว ภายใต้มาตรฐานเครือ BDMS

ทั้งนี้ โรงพยาบาลเปาโล รังสิต มุ่งหวังเป็นศูนย์กลางสถานพยาบาลมนการส่งเสริมสุขภาพ พร้อมกับเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพแบบครบวงจรให้กับสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีศักยภาพติดอันดับต้นๆ ของไทย และต้องการเห็นการพัฒนาของวงการลูกหนังไทย จึงตัดสินใจเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี อย่างเป็นทางการจนจบฤดูกาล 2016 นี้

ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่เขย่าวงการลูกหนังไทย โรงพยาบาลเปาโล รังสิต ในเครือโรงพยาบาลเปาโล และ เครือโรงพยาบาลพยาไท จับมือร่วมเป็นพันธมิตรด้านสุขภาพ ให้การสนับสนุนสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี อย่างเป็นทางการเพื่อยกระดับก้าวสู่สากล... 29 มิ.ย. 2559 17:02 29 มิ.ย. 2559 17:30 ไทยรัฐ