วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมตัว 2 โจ๋ฟันแขนสาวไม่รู้จักย่านมีนบุรีทำแผน อ้างเมาสุรา

ตำรวจคุมตัว 2 โจ๋ ฟันแขนหญิงสาวซ้อน จยย.แฟนมาซื้อของร้านสะดวกซื้อบริเวณปากซอยหทัยราษฎร์ 1 ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ รับลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากเมาสุรา หวาดระแวงคิดว่าเป็นคู่อริ

วันนี้ (29 มิ.ย.59) พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา คือ นายวันชนะ ชาวนาฮี อายุ 22 ปี (คนพาหลบหนี) และ นายวรวัฒน์ หลังสัน อายุ 21 ปี (คนฟัน) ผู้ต้องหาในคดีใช้อาวุธมีดฟันแขนหญิงสาววัยรุ่น เข้าที่บริเวณแขนซ้ายได้รับบาดเจ็บจนเลือดไหลอาบ เหตุเกิดหน้าร้านสะดวกซื้อย่านมีนบุรี เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา ขณะที่ผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์มากับแฟนตามปกติ เพื่อจะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อที่ซอยหทัยราษฎร์ 1  

ด้าน ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเยาวชน เปิดเผยว่า ตนแวะเข้ามาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ได้พบกับคนร้ายที่มีอาการเมาสุรา เดินเข้ามาหาเรื่อง โดยถามแฟนถึงสถาบันว่า เรียนที่ "มีนโป" รึเปล่า? แล้วจึงลงมือฟันแขน ผู้หญิงเอาแขนรับแทนแฟน ซึ่งคนฟันนึกว่า เด็กมีนโป เลยทำร้าย พอรู้ว่าฟันผิดคน เลยบอกว่าขอโทษ และได้หลบหนีไป ทั้งนี้ ยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดอย่างชัดเจน โดยยืนยันว่านายวรวัฒน์ ได้ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากมีอาการเมาสุรา และเป็นคิดว่าผู้เสียหายจะมุ่งตรงมาทำร้าย ก่อนที่นายวัชนะ จะพานายวรวัฒน์ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และพาอาวุธมีดติดตัวไปในที่สาธารณะโดยไม่จำเป็น ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจคุมตัว 2 โจ๋ ฟันแขนหญิงสาวซ้อนจยย.แฟนมาซื้อของร้านสะดวกซื้อบริเวณปากซอยหทัยราษฎร์ 1 ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ รับลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากเมาสุรา หวาดระแวงคิดว่าเป็นคู่อริ 29 มิ.ย. 2559 16:20 29 มิ.ย. 2559 17:52 ไทยรัฐ