วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับตัวกลับใจ แตงโม ทำใจได้แล้ว หอบรูป โตโน่ ทิ้งขยะ! (ชมคลิป)

ปล่อยเพลงออกมาแล้ว สำหรับเอ็มวีเพลง กลับตัวกลับใจ ของ แด๊ก ร็อคไรเดอร์ หรือ แด๊ก บิ๊กแอส ซึ่งเพลงได้นางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชระวีรพงษ์ มาถ่ายทอดเรื่องราว

โดยเป็นเรื่องราวที่ แตงโม ทำใจไม่ได้กับความรักที่พังลง โดยในเอ็มวี มีภาพในสถานที่ที่ทำพิธีหมั้นของ แตงโม และคนเคยรักอย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มีการใช้คนหน้าคล้าย หุ่นคล้าย โตโน่ มาแสดงในเอ็มวี บอกกล่าวเรื่องราวเมื่อวันนี้ผู้ชายคนดังกล่าวเดินออกไปจากชีวิต แตงโม ทำใจไม่ได้ ใช้ลิปสติกเขียนในกระจกว่า "ขอโทษที่ฉันอ่อนแอ วันนี้ทำใจไม่ได้" และสุดท้ายก็ได้คุณพ่อโสเป็นคนกอดปลอบให้เข้มแข็ง ก่อนที่จะลบคำหน้ากระจกเหลือเพียง "ขอโทษที่ฉันอ่อนแอ วันนี้ทำใจได้" ก่อนจะหอบข้าวของและรูปโตโน่ในงานพิธีหมั้น ทิ้งขยะ 

ก่อนที่ แตงโม จะเผยว่า เพลงตรงกับชีวิตตัวเอง ก็พยายามถ่ายทอดให้ตรงกับเพลง ซึ่งตนถ่ายทอดตามความรู้สึกจริง ณ ปัจจุบัน (หลังดูเอ็มวีแตงโมน้ำตาซึม พูดเสียงเครือๆ) ซึ่งในเอ็มวีใช้สถานที่จริงในการถ่ายทำ ตอนนั้นก็น้ำตาซึมเหมือนกัน ซึ้งใจที่ทุกคนทุ่มเทเต็มที่ และหลังจากจบเอ็มวีนี้แล้วก็จะไม่มีการถ่ายทอดเรื่องราวแบบนี้ที่ไหนอีก ซึ่งทั้งคู่ขอบคุณทุกคนพร้อมทั้งฝากติดตามเอ็มวีด้วย

งานนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เอามาให้ชมกันเต็มๆ.

ชมมิวสิกวิดีโอ กลับตัวกลับใจ ของ แด๊ก ร็อคไรเดอร์ หรือ แด๊ก บิ๊กแอส กับเรื่องราวของ แตงโม ที่คล้ายจะสื่อถึง โตโน่ คนเคยรักเต็มๆ 29 มิ.ย. 2559 15:37 ไทยรัฐ