วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของร้านค้าของเก่า ตรัง มอบตัว หลังตกเป็นผู้ต้องหายิงเมียตัวเอง

เจ้าของร้านพัชรินทร์ค้าของเก่าใน จ.ตรัง เข้ามอบตัวกับ ตร.ภาค 9 หลังตกเป็นผู้ต้องหาใช้ปืนยิงภรรยา และลูกชายตัวเองได้รับบาดเจ็บ พร้อมสู้คดีและขอให้การในชั้นศาล

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.พิชัย ปกป้อง ผกก.สืบสวน 1 บก.ภ.9 ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง รับมอบตัวผู้ต้องหา นายวัชรวิทย์ กาจุลศรี อายุ 54 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดตรัง ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

ทั้งนี้ คดีดังกล่าวสืบเนื่องจากผู้ต้องหาได้ก่อเหตุสะเทือนขวัญ โดยใช้ปืนพกขนาด 9 มม. กราดยิงใส่ร่าง นางพัชรินทร์ ภรรยาตัวเอง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านพัชรินทร์ค้าของเก่า ได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งยิงลูกชายที่เข้าไปห้ามแต่โชคดีที่ลูกไม่โดน สาเหตุเกิดจากครอบครัวมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงอยู่บ่อยครั้ง และผู้ต้องหาแอบมีผู้หญิงใหม่แบบลับๆ โดยที่ผ่านมาครอบครัวเปิดร้านทำธุรกิจ 3 สาขา ในพื้นที่ จ.ตรัง และได้เปิดบัญชีเงินกู้ร่วมกัน โดยมีชื่อทั้งสองคนที่สามารถเบิกเงินภายในบัญชีนี้ได้ กระทั่งวันเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้เบิกเงินกู้ประมาณ 1 ล้านบาท แต่เมื่อภรรยารู้เรื่องเข้าจึงเกิดมีปากเสียงกัน และก่อเหตุดังกล่าว เมื่อ 13 มิ.ย. 59 (พ่อฟิวส์ขาดควง 9 มม. ยิงเมียลูกจนหมดแม็ก คาดเคลียร์เงินไม่ลงตัว​!)

โดย นายวัชรวิทย์ ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธ และขอให้การในชั้นศาล ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปกบดานในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ตั้งแต่จังหวัดระนอง ไปถึงจังหวัดสมุทรสาคร กระทั่งทราบว่าถูกออกหมายจับ เลยติดต่อเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดี และทำเรื่องยื่นขอประกันตัวออกไป

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ประกอบกับมีพยานหลักฐานแน่นหนา โดยขณะเกิดเหตุ ลูกชายของผู้ต้องหาได้ถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ได้ จากนั้นจึงควบคุมตัวนำส่ง พ.ต.ท.คณากร ดลเกศศิริ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองตรัง สอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เจ้าของร้านพัชรินทร์ค้าของเก่าใน จ.ตรัง เข้ามอบตัวกับ ตร.ภาค 9 หลังตกเป็นผู้ต้องหาใช้ปืนยิงภรรยา และลูกชายตัวเองได้รับบาดเจ็บ พร้อมสู้คดีและขอให้การในชั้นศาล 29 มิ.ย. 2559 14:41 29 มิ.ย. 2559 18:31 ไทยรัฐ