วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตทหารเปิดศึกชิงนาง ถูกหนุ่มวัย48ใช้มีดแทงดับคาร้านโอเกะเมืองคอน

อดีตทหารเปิดศึกชิงนาง ถูกหนุ่มวัย48ใช้มีดแทงดับคาร้านโอเกะเมืองคอน

  • Share:

(ภาพ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สิชล และ จนท.กู้ภัยสิชล)

อดีตทหารวัย 62 ปี เปิดศึกชิงนางแย่งสาวเจ้าของร้านคาราโอเกะ จ.นครศรีธรรมราช ใช้ปืน .357 จ่อหัวและทำร้ายร่างกายหญิงสาว ก่อนที่กิ๊กหนุ่มวัย 48 ปี ใช้มีดแทงเข้าที่อกและหลัง เสียชีวิต ขณะที่ตร.ออกหมายจับมือมีดแล้ว

เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 29 มิ.ย.59 ร.ต.ท.จักกฤษ บุญหรอ รอง สว.สส.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกแทงมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลสิชล ขอให้ไปร่วมทำการสอบสวนและชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตด้วย หลังจากนั้นจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปทำการสอบสวนและชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ พ.ต.ถวิล ศรีสุรัตน์ อายุ 62 ปี เป็นนายทหารนอกราชการสภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าหน้าอกและแผ่นหลังรวมจำนวน 4 แห่ง โดยเกิดเหตุที่ร้านคาราโอเกะน้องเปิ้ล อยู่ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ บ้านต้นเหรียง หมู่ 5 ต.เสาเภา จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว พบว่า ประตูกระจกด้านหน้าร้านแตก บริเวณพงหญ้าหน้าร้านพบรอยเลือดและอาวุธมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด 5 นิ้วตกอยู่จำนวน 1 เล่ม และอาวุธปืนพกสั้นขนาด .357 ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก ซึ่งเป็นของ พ.ต.ถวิล ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป

ผู้เห็นเหตุการณ์ในร้าน เล่าให้ฟังว่า พ.ต.ถวิล ผู้ตายได้เกษียณอายุราชการมาเป็นเวลา 2 ปี และได้ไปติดพันกับ น.ส.สมาน พุกสุก อายุ 40 ปี เจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าว ซึ่งก่อนเกิดเหตุ พ.ต.ถวิล ได้ไปเที่ยวร้านตามปกติเช่นทุกคืนและได้เดินเคาะประตูร้านเพื่อดื่มสุราในร้าน แต่ น.ส.สมาน ไม่ยอมเปิดอ้างว่าว่าเป็นเวลาที่ร้านปิดบริการแล้วจึงไม่เปิดประตูให้ ทำให้ พ.ต.ถวิล ผู้ตายไม่พอใจจึงใช้อาวุธปืน .357 ออกมาทุบประตูกระจกหน้าร้านแตกและเมื่อได้เห็น น.ส.สมาน นั่งอยู่ภายในร้านกับนายมนัส ชัยสิทธิ์ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าที่มาติดพันสาวเจ้าของร้านเช่นกัน

ทั้งนี้ เมื่อ พ.ต.ถวิล เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวจึงเกิดความไม่พอใจและตรงเข้าไปต่อว่า น.ส.สมาน เจ้าของร้าน จนเกิดมีปากเสียงกัน ซึ่งผู้ตายได้ใช้อาวุธปืน .357 เข้าไปจี้ศีรษะ น.ส.สมาน แล้วลากตัว น.ส.สมาน ออกไปนอกร้านและได้ทำร้ายร่างกาย น.ส.สมานได้ร้องขอความช่วยเหลือให้คนช่วย ซึ่งนายมนัส ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้าไปช่วยเหลือ น.ส.สมาน จนเกิดการชกต่อยกัน โดยนายมนัสได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาจ้วงแทงผู้ตายที่หน้าและลำตัว 4 แผลจน พ.ต.ถวิล ฟุบจมกองเลือด แล้วนายมนัสได้ทิ้งมีดเปื้อนเลือดวิ่งหลบหนีไป หลังเกิดเหตุทางพลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊งสิชล นำ พ.ต.ถวิล ส่ง รพ.สิชล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้สิ้นใจตายที่ รพ.ดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามล่าตัวนายมนัส ชัยสิทธิ์ อายุ 48 ปีผู้ต้องหารายนี้ซึ่งล่าสุดศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชได้อนุมัติออกหมายจับแล้วในวันนี้ (29 มิ.ย.) เร่งนำตัวนายมนัสมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้