วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เราจะรักกันไปจนตาย” แฟนสาวโพสต์FB ครั้งแรก หลังนักบินเสียชีวิต

สุดอาลัย กรณีข่าวสะเทือนใจ เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพอากาศที่ตกบริเวณ พื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง รอยต่อ อ.เขาชะเมา จ.ระยอง และบ้านพลา อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี เป็นเหตุให้ต้องสูญเสียนักบินพร้อมช่างเครื่องเสียชีวิตทั้ง 3 คน คือ น.ต.พิสิษฐ์ เตชะเสน ร.อ.อลงกรณ์ จันทร์กระจ่าง และ พ.อ.อ.วิสุทธิ์ พุทธรักษา


ความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลล่าสุด น้องหมวย แฟนสาวของ แม็ก หรือ ร.อ.อลงกรณ์ จันทร์กระจ่าง หนึ่งในนักบินที่เสียชีวิต ก็ได้ออกมาเปลี่ยนภาพโปรไฟล์เป็นภาพคู่กับแฟนหนุ่มนักบิน พร้อมกับโพสต์ภาพข้อความไลน์ที่ส่งหาแฟนหนุ่มเป็นครั้งสุดท้ายอย่างสุดซึ้งระบุว่า

“แม็กหมวยรักแม็กมากนะคะ หลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงหมวยกับป๋าหรอกค่ะ หมวยจะเข้มแข็งให้ได้อย่างแม็ก เราจะรักกันไปจนตาย เกิดทุกภพทุกชาติหมวยขอเป็นภรรยาของแม็กคนเดียว หมวยจะอยู่อย่างคนที่ภาคภูมิใจในฐานะภรรยานักบิน ผู้ทำหน้าที่เพื่อชาติ จนวาระสุดท้ายของชีวิต แม็กต้องเป็นเทวดาอยู่เป็นสรวงสรรค์คอยดูหมวย คอยปกป้องหมวยนะคะ”

ขณะที่ชาวเน็ตก็แห่เข้ามาให้กำลังใจและแสดงความเสียใจกับแฟนสาวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ทางด้านเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ร.อ.อลงกรณ์ จันทร์กระจ่าง ก็มีความเคลื่อนไหวเช่นกัน โดยครอบครัวได้แจ้งกับเฟซบุ๊กว่า เป็นบุคคลที่เสียชีวิตไปแล้ว ในหน้าเฟซบุ๊กจึงปรากฏคำว่า Remembering (ระลึกถึง) นำหน้าชื่อเฟซบุ๊กขึ้นมา เพื่อระลึกถึงนักบินผู้ล่วงลับ

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
เจอแล้ว ฮ.ทอ.ตกเขาชะเมา! นักบิน-ช่างเครื่อง 3 นายเสียชีวิตทั้งหมด (ชมคลิป)

แฟนสาวของนักบิน หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุ เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพอากาศตก ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงแฟนหนุ่มอย่างสุดซึ้ง... 29 มิ.ย. 2559 12:38 29 มิ.ย. 2559 14:51 ไทยรัฐ