วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วัฒนา' FB โชว์ทริปแรกดิ่งพบ 'นายใหญ่' สิงคโปร์ หลังศาลไฟเขียวบินนอก

"วัฒนา" โพสต์เฟซบุ๊กโชว์ภาพคู่ "ทักษิณ" ที่สิงคโปร์ หลังศาลไฟเขียวบินนอก ชี้ นี่คือทริปแรก ระบุ นายใหญ่ให้ความรู้เรื่อง ศก. อีกทั้งยังผูกพันห่วงใยประเทศไทยอยู่เสมอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 59 นายวัฒนา เมืองสุข อดีต รมว.พาณิชย์ โพสต์เฟซบุ๊ก "ทริปแรกของผม" ระบุว่า เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปประเทศสิงคโปร์ เพื่อเยี่ยมคารวะพร้อมกับขอความรู้ทางด้านเศรษฐกิจจาก นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ซึ่งวิเคราะห์ถึงผลกระทบ ที่จะเกิดกับโลกและประเทศไทย กรณีอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (อียู) ด้วย ท่านยังเป็นคนเดิมที่มีความกระฉับกระเฉง ตื่นตัว ทันสมัย และติดตามความเคลื่อนไหวของโลก และไทย อย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้หัวใจสำคัญในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของไทยก็ยังคงต้องอาศัย ความมั่นใจและความเชื่อมั่น ประชาชนจะต้องมีความมั่นใจในนโยบาย และมีความเชื่อมั่นในตัวผู้นำ จึงจะแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจได้ คำพูดของท่านยังแสดงถึงความผูกพัน และความห่วงใยที่มีต่อบ้านเมืองเสมอ ที่สำคัญไม่เคยได้ยินท่านพูดถึงใครในทางร้าย แต่มีบางคำถามที่ท่านไม่ตอบคือ เรื่องการเมืองไทย และเรื่องของคนอื่น

"วัฒนา" โพสต์เฟซบุ๊กโชว์ภาพคู่ "ทักษิณ" ที่สิงคโปร์ หลังศาลไฟเขียวบินนอก ชี้ นี่คือทริปแรก ระบุ นายใหญ่ให้ความรู้เรื่อง ศก. อีกทั้งยังผูกพันห่วงใยประเทศไทยอยู่เสมอ 29 มิ.ย. 2559 11:51 29 มิ.ย. 2559 12:14 ไทยรัฐ